Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

10 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 19357)
Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch

Samsung Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Galaxy Swatch
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch, với 2 phiên bản Galaxy Watch 46mm màu Bạc và Galaxy Watch 42mm (màu Đen và màu Rose Gold).

 

Cả 2  đồng hồ mới đều chạy trên nền tảng Tizen 4.0, được trang bị vi xử lý lõi kép Exynos 9110 tốc độ 1.15GHz, bộ nhớ trong 4GB, RAM 768MB và hỗ trợ LTE. Thiết bị có khả năng kháng nước 5 ATM và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP68, hỗ trợ sạc không dây.

 

Galaxy Watch bản 46mm có màn hình tròn Super AMOLED 1.3 inch độ phân giải 360 x 360, kính cường lực Gorilla Glass DX+ với chức năng Always On Display. Phiên bản có trọng lượng 63g, không tính dây đeo, kích thước đây 22mm với nhiều tùy chọn màu sắc và pin 472mAh. Galaxy Watch 42mm có màn hình nhỏ hơn với 1.2 inch, dây đeo kích thước 20mm, nặng 49g và dung lượng pin 270mAh.

 

Theo công bố của nhà sản xuất, pin của Galaxy Watch 46mm có thể cung cấp 80 hoặc 168 giờ sử dụng, tùy vào nhu cầu cao hay thấp. Trong khi đó, thời gian sử dụng của phiên bản nhỏ hơn dao động từ 45 - 120 giờ. Samsung khẳng định nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập được bổ sung vào Galaxy Watch. Cụ thể, công ty cung cấp cho thiết bị thêm tính năng theo dõi mức độ căng thẳng của người đeo, từ đó đưa ra cái bài tập nhịp thở để lấy lại cân bằng.

 

Ngoài ra, tiện ích theo dõi giấc ngủ còn có khả năng giám sát toàn bộ các giai đoạn khác nhau của giấc ngủ, kể cả chu kỳ REM để người dùng có thể biết và điều chỉnh giấc ngủ sao cho phù hợp. Có tổng cộng 21 bài tập mới được bổ sung, nâng số bài tập mà Galaxy Watch hỗ trợ theo dõi lên con số 39. Chiếc đồng hồ mới cũng có thể giúp người dùng theo dõi lượng thức ăn, nước của cơ thể và lượng calo tiêu thụ. Tất nhiên, Galaxy Watch vẫn có cảm biến nhịp tim.

 

Người dùng có thể đặt hàng Galaxy Watch bắt đầu từ ngày 10/08, được bán ra tại Mỹ từ ngày 24/08/2018. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 31/08/2018 và có mặt ở các thị trường khác từ ngày 14/09/2018. Tại thị trường Mỹ, Galaxy Watch 46mm có giá bán 349.99 USD, còn bản nhỏ hơn 42mm sẽ được bán ra với giá 329.99 USD.

569Vote
43Vote
36Vote
212Vote
114Vote
4104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.