Samsung Ra Mắt Loa Thông Minh Galaxy Home

10 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 12895)
Samsung Ra Mắt Loa Thông Minh Galaxy Home
Samsung Ra Mắt Loa Thông Minh Galaxy Home

Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung chính thức đặt chân vào thị trường loa thông minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sản phẩm đầu tiên của hãng có tên là Galaxy Home. Đây là một mẫu loa thông minh thuộc phân khúc cao cấp, sẽ là đối thủ trực tiếp của loa HomePod từ Apple. Một số thương hiệu loa thông minh nổi bật khác trên thị trường như Echo của Amazon hay Google Home được xếp vào phân khúc thấp hơn Galaxy Home.

 

Samsung tự hào khẳng định Galaxy Home là thành quả của sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh ấn tượng với thiết kế thanh lịch tuyệt vời. Mẫu loa thông minh mới có hình dạng của một chiếc bình gốm nhưng lại mang dáng dấp của một bức tượng điêu khắc khá độc đáo và lạ mắt. Với kiểu dáng đẹp, Galaxy Home sẽ rất phù hợp để trưng trên bàn hay ở một góc thích hợp trong phòng khách, hoặc bất cứ vị trí nào phù hợp để thưởng thức âm thanh trong nhà.

 

Toàn bộ chất liệu bên ngoài loa được bọc trong một lớp vải đặc biệt và 3 chân đỡ bằng kim loại sẽ giữ cho loa ở vị trí thẳng đứng chắc chắn với các nút bấm điều khiển được sắp xếp trên khu vực cắt phẳng ở đỉnh loa. Người dùng có thể sử dụng các nút bấm để chuyển bài hay chỉnh âm lượng.

 

Galaxy Home sẽ mang lại chất lượng âm thanh vòm cao cấp nhờ hệ thống 6 loa tích hợp kèm một loa sub cho âm trầm mạnh mẽ. Đặc biệt, model loa thông minh mới của Samsung còn được trang bị 8 micro trường xa để tăng độ chính xác khi nhận diện âm thanh đầu vào. Người dùng có thể dễ dàng ra lệnh cho loa bằng câu lệnh đơn giản như “Hi, Bixby” và lập tức trợ lý số cá nhân của Samsung sẽ được kích hoạt để sẵn sàng đợi lệnh. Sau đó người dùng có thể yêu cầu Bixby phát nhạc hoặc thực thi một loạt các mệnh lệnh khác tương tự như trên smartphone Samsung.

 

Samsung không công bố thêm các chi tiết khác vì đây chưa phải là chính thức mắt Galaxy Home. Sản phẩm sẽ được giới thiệu kỹ hơn tại hội nghị dành cho lập trình viên Samsung, diễn ra vào tháng 11/2018.

517Vote
43Vote
38Vote
24Vote
15Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Google chính thức tuyên bố đã đạt được Ưu thế Lượng tử - Quantum Supremacy, cột mốc cho thấy máy tính lượng tử đã giải quyết được vấn đề toán học mà máy tính cổ điển không làm được.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cấp miễn trừ cho các công ty chế biến đậu tương trong nước và nước ngoài, cho phép các doanh nghiệp được miễn thuế quan trừng phạt khi nhập khẩu vào Trung Quốc tổng lượng đậu tương Mỹ lên tới 10 triệu tấn.
24 Tháng Mười 2019
Ngày 22/10/2019, thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh, trước khi được một tài xế xe đầu kéo chở đi và phát hiện thảm kịch.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Donald Trump nói rằng việc đảm nhiệm cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ đã khiến ông thiệt hại từ 2 - 5 tỷ USD mà lẽ ra ông đã kiếm được nếu tiếp tục việc kinh doanh thay vì tham gia chính trường.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một khảo sát thường niên vừa công bố của hãng tư vấn McKinsey & Co., khoảng hơn 50% các ngân hàng trên thế giới hiện nay được đánh giá là quá yếu để chống chọi với suy thoái.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong một thông cáo báo chí, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết lỗ thủng trên tầng Ozone của Trái Đất đã thu nhỏ tới một kích thước kỷ lục, nhỏ nhất kể từ khi nó được phát hiện lần đầu vào thập niên 1970.