Samsung Ra Mắt Loa Thông Minh Galaxy Home

10 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 12944)
Samsung Ra Mắt Loa Thông Minh Galaxy Home
Samsung Ra Mắt Loa Thông Minh Galaxy Home

Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung chính thức đặt chân vào thị trường loa thông minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sản phẩm đầu tiên của hãng có tên là Galaxy Home. Đây là một mẫu loa thông minh thuộc phân khúc cao cấp, sẽ là đối thủ trực tiếp của loa HomePod từ Apple. Một số thương hiệu loa thông minh nổi bật khác trên thị trường như Echo của Amazon hay Google Home được xếp vào phân khúc thấp hơn Galaxy Home.

 

Samsung tự hào khẳng định Galaxy Home là thành quả của sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh ấn tượng với thiết kế thanh lịch tuyệt vời. Mẫu loa thông minh mới có hình dạng của một chiếc bình gốm nhưng lại mang dáng dấp của một bức tượng điêu khắc khá độc đáo và lạ mắt. Với kiểu dáng đẹp, Galaxy Home sẽ rất phù hợp để trưng trên bàn hay ở một góc thích hợp trong phòng khách, hoặc bất cứ vị trí nào phù hợp để thưởng thức âm thanh trong nhà.

 

Toàn bộ chất liệu bên ngoài loa được bọc trong một lớp vải đặc biệt và 3 chân đỡ bằng kim loại sẽ giữ cho loa ở vị trí thẳng đứng chắc chắn với các nút bấm điều khiển được sắp xếp trên khu vực cắt phẳng ở đỉnh loa. Người dùng có thể sử dụng các nút bấm để chuyển bài hay chỉnh âm lượng.

 

Galaxy Home sẽ mang lại chất lượng âm thanh vòm cao cấp nhờ hệ thống 6 loa tích hợp kèm một loa sub cho âm trầm mạnh mẽ. Đặc biệt, model loa thông minh mới của Samsung còn được trang bị 8 micro trường xa để tăng độ chính xác khi nhận diện âm thanh đầu vào. Người dùng có thể dễ dàng ra lệnh cho loa bằng câu lệnh đơn giản như “Hi, Bixby” và lập tức trợ lý số cá nhân của Samsung sẽ được kích hoạt để sẵn sàng đợi lệnh. Sau đó người dùng có thể yêu cầu Bixby phát nhạc hoặc thực thi một loạt các mệnh lệnh khác tương tự như trên smartphone Samsung.

 

Samsung không công bố thêm các chi tiết khác vì đây chưa phải là chính thức mắt Galaxy Home. Sản phẩm sẽ được giới thiệu kỹ hơn tại hội nghị dành cho lập trình viên Samsung, diễn ra vào tháng 11/2018.

517Vote
43Vote
38Vote
24Vote
15Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2019
Đây là một trong những cơn bão lớn nhất và tồn tại lâu nhất từng được ghi nhận trong Hệ Mặt Trời của chúng ta.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Google gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt thiết bị phần cứng mới, sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2019 tại thành phố New York. Tại sự kiện, Google sẽ ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL, bên cạnh đó là chiếc laptop Pixelbook 2 và loa thông minh Google Home mới.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, gói bảo hành mở rộng AppleCare+ sẽ được bổ sung thêm hình thức thanh toán mới, cho phép khách hàng có thể lựa chọn trả tiền theo từng tháng khi ghi danh bảo hành thiết bị. Theo trang 9to5mac, gói AppleCare + bảo hành mới hiện chỉ được cung cấp cho iPhone, iPad và Apple Watch.
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Spotify có vẻ hoàn toàn không muốn người dùng lợi dụng gói cước family để chia sẻ tài khoản cho 5 người khác, mà mỗi người chỉ cần trả 2.5 USD/tháng, thay vì cả gia đình dùng chung như ý muốn của họ.
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà nghiên cứu bảo mật của AdaptiveMobile Security đã phát hiện ra một lỗ hổng cho phép xâm nhập và theo dõi điện thoại thông qua SIM card của người dùng.
17 Tháng Chín 2019
Công nghệ xe tự lái hiện vẫn còn là một cái gì đó hơi e dè đối với người dùng, song kết quả một nghiên cứu mới cho thấy những hệ thống an toàn tiên tiến (một phần của công nghệ tự lái) đã giúp giảm đáng kể nguy cơ xảy ra va chạm khi phương tiện tham gia giao thông trên đường.