Samsung Ra Mắt Loa Thông Minh Galaxy Home

10 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 13064)
Samsung Ra Mắt Loa Thông Minh Galaxy Home
Samsung Ra Mắt Loa Thông Minh Galaxy Home

Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung chính thức đặt chân vào thị trường loa thông minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sản phẩm đầu tiên của hãng có tên là Galaxy Home. Đây là một mẫu loa thông minh thuộc phân khúc cao cấp, sẽ là đối thủ trực tiếp của loa HomePod từ Apple. Một số thương hiệu loa thông minh nổi bật khác trên thị trường như Echo của Amazon hay Google Home được xếp vào phân khúc thấp hơn Galaxy Home.

 

Samsung tự hào khẳng định Galaxy Home là thành quả của sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh ấn tượng với thiết kế thanh lịch tuyệt vời. Mẫu loa thông minh mới có hình dạng của một chiếc bình gốm nhưng lại mang dáng dấp của một bức tượng điêu khắc khá độc đáo và lạ mắt. Với kiểu dáng đẹp, Galaxy Home sẽ rất phù hợp để trưng trên bàn hay ở một góc thích hợp trong phòng khách, hoặc bất cứ vị trí nào phù hợp để thưởng thức âm thanh trong nhà.

 

Toàn bộ chất liệu bên ngoài loa được bọc trong một lớp vải đặc biệt và 3 chân đỡ bằng kim loại sẽ giữ cho loa ở vị trí thẳng đứng chắc chắn với các nút bấm điều khiển được sắp xếp trên khu vực cắt phẳng ở đỉnh loa. Người dùng có thể sử dụng các nút bấm để chuyển bài hay chỉnh âm lượng.

 

Galaxy Home sẽ mang lại chất lượng âm thanh vòm cao cấp nhờ hệ thống 6 loa tích hợp kèm một loa sub cho âm trầm mạnh mẽ. Đặc biệt, model loa thông minh mới của Samsung còn được trang bị 8 micro trường xa để tăng độ chính xác khi nhận diện âm thanh đầu vào. Người dùng có thể dễ dàng ra lệnh cho loa bằng câu lệnh đơn giản như “Hi, Bixby” và lập tức trợ lý số cá nhân của Samsung sẽ được kích hoạt để sẵn sàng đợi lệnh. Sau đó người dùng có thể yêu cầu Bixby phát nhạc hoặc thực thi một loạt các mệnh lệnh khác tương tự như trên smartphone Samsung.

 

Samsung không công bố thêm các chi tiết khác vì đây chưa phải là chính thức mắt Galaxy Home. Sản phẩm sẽ được giới thiệu kỹ hơn tại hội nghị dành cho lập trình viên Samsung, diễn ra vào tháng 11/2018.

517Vote
43Vote
38Vote
24Vote
15Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Amazon đang triển khai hệ thống máy móc để tự động hóa việc gói các mặt hàng được đặt hàng, công việc hiện đang được đảm nhiệm bởi hàng nghìn công nhân.
14 Tháng Năm 2019
Trong cuộc chiến chống lại trào lưu anti vaccine mạng xã hội chuyên về chia sẻ hình ảnh Instagram đã bắt đầu sử dụng machine learning để thanh lọc các hashtag có liên quan đến phong trào tiêu cực. Trước đó YouTube cũng đã có động thái tương tự: gỡ hết quảng cáo liên quan tới các kênh chống vắc-xin.
14 Tháng Năm 2019
Lỗi thuộc phần cứng bên trong, sẽ sửa chữa miễn phí nhưng không áp dụng đối với người dùng đã thay thế màn hình từ bên thứ ba. Trong trường hợp làm rơi, vỡ, nứt phần màn hình, Apple sẽ tính thêm một khoản phí tuỳ vào tình trạng nặng, nhẹ. Và chương trình chỉ được áp dụng ở một số thị trường phổ biến.
13 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, iPhone XR ra mắt năm 2019 dự kiến sử dụng bảng màu mới, thay thế màu cam đào và xanh biển bằng xanh lá cây và tím oải hương.
13 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Samsung giới thiệu bộ đôi chip cảm biến ảnh dành cho smartphone mới là ISOCELL Bright GW-1 và GM2, với khả năng chụp những hình ảnh độ phân giải 64 và 48 megapixel. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng, cảm biến cao cấp mới sẽ chưa thể kịp ra mắt trên thế hệ smartphone Galaxy Note 10 dự kiến bán ra trong năm 2019.
13 Tháng Năm 2019
Tháng 04/2019, ngay khi Apple và Qualcomm chuẩn bị bước vào phiên tòa xét xử trị giá hàng tỷ USD liên quan đến việc cấp phép bằng sáng chế công nghệ, một tin tức bất ngờ đã được công bố. Apple và Qualcomm đã đàm phán để cùng nhau bỏ qua tranh chấp, hợp tác trong một thỏa thuận có ý nghĩa rất lớn.