Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

14 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 12316)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

Tính đến tháng 08/2018, một số nhà sản xuất smartphone đang dần loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm tai nghe để hướng tới một chuẩn kết nối mới, nhưng Samsung dường như vẫn rất trung thành với các giá trị cũ xưa.

 

Với Galaxy Note 9, Samsung vẫn giữ cổng 3.5mm và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thậm chí, ngay cả khi ra mắt phiên bản bộ nhớ tới 512GB, hãng vẫn cố gắng giữ lại khe cắm thẻ nhớ microSD như một cách để làm hài lòng một số khách hàng cần dung lượng lưu trữ lớn, phục vụ cho công việc hoặc để chơi các game nặng.

 

Nhiều mẫu smartphone hiện có thể hỗ trợ mở rộng bộ nhớ tới 2TB. Tuy nhiên, giới hạn về mặt lý thuyết sẽlà vô nghĩa khi thị trường vẫn chưa có nhiều dòng sản phẩm thẻ nhớ dung lượng lớn, ít nhất từ 512GB hoặc 1TB trở lên. Đó là lý do Samsung có thể sẽ sớm gia nhập thị trường thẻ nhớ với một mẫu thẻ microSD 512GB trong tương lai gần.

 

Trong sự kiện Samsung Unpacked ra mắt Note 9, Drew Blackard, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp của Samsung có đề cập đến việc Samsung sẽ sớm ra mắt thẻ nhớ microSD 512GB nhằm thích hợp với bộ nhớ trong 512GB sẵn có. Khi kết hợp giữa bộ nhớ 512GB và thẻ nhớ 512GB, người dùng sẽ có tối đa tới 1TB dung lượng để lưu trữ và sử dụng.

 

Dung lượng thực tế của cả bộ nhớ trong và thẻ nhớ không phải lúc nào cũng đạt tối đa 512GB như lý thuyết. Hiện trên thị trường chỉ có loại thẻ nhớ microSD 256GB là loại phổ biến nhất có thể tìm mua cho smartphone. Bên cạnh đó, cũng có một số công ty bán ra thẻ microSD 512GB như SanDisk, PNY hay Integral nhưng số lượng không nhiều và giá bán còn khá đắt, trên 300 USD. Nếu có thêm sự xuất hiện của Samsung trong cùng phân khúc, giá bán của thẻ nhớ microSD 512GB trong tương lai hứa hẹn sẽ rẻ hơn nhiều.
515Vote
41Vote
32Vote
26Vote
16Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.