Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

14 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 12467)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

Tính đến tháng 08/2018, một số nhà sản xuất smartphone đang dần loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm tai nghe để hướng tới một chuẩn kết nối mới, nhưng Samsung dường như vẫn rất trung thành với các giá trị cũ xưa.

 

Với Galaxy Note 9, Samsung vẫn giữ cổng 3.5mm và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thậm chí, ngay cả khi ra mắt phiên bản bộ nhớ tới 512GB, hãng vẫn cố gắng giữ lại khe cắm thẻ nhớ microSD như một cách để làm hài lòng một số khách hàng cần dung lượng lưu trữ lớn, phục vụ cho công việc hoặc để chơi các game nặng.

 

Nhiều mẫu smartphone hiện có thể hỗ trợ mở rộng bộ nhớ tới 2TB. Tuy nhiên, giới hạn về mặt lý thuyết sẽlà vô nghĩa khi thị trường vẫn chưa có nhiều dòng sản phẩm thẻ nhớ dung lượng lớn, ít nhất từ 512GB hoặc 1TB trở lên. Đó là lý do Samsung có thể sẽ sớm gia nhập thị trường thẻ nhớ với một mẫu thẻ microSD 512GB trong tương lai gần.

 

Trong sự kiện Samsung Unpacked ra mắt Note 9, Drew Blackard, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp của Samsung có đề cập đến việc Samsung sẽ sớm ra mắt thẻ nhớ microSD 512GB nhằm thích hợp với bộ nhớ trong 512GB sẵn có. Khi kết hợp giữa bộ nhớ 512GB và thẻ nhớ 512GB, người dùng sẽ có tối đa tới 1TB dung lượng để lưu trữ và sử dụng.

 

Dung lượng thực tế của cả bộ nhớ trong và thẻ nhớ không phải lúc nào cũng đạt tối đa 512GB như lý thuyết. Hiện trên thị trường chỉ có loại thẻ nhớ microSD 256GB là loại phổ biến nhất có thể tìm mua cho smartphone. Bên cạnh đó, cũng có một số công ty bán ra thẻ microSD 512GB như SanDisk, PNY hay Integral nhưng số lượng không nhiều và giá bán còn khá đắt, trên 300 USD. Nếu có thêm sự xuất hiện của Samsung trong cùng phân khúc, giá bán của thẻ nhớ microSD 512GB trong tương lai hứa hẹn sẽ rẻ hơn nhiều.
515Vote
41Vote
32Vote
26Vote
16Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.