Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

14 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 12553)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

Tính đến tháng 08/2018, một số nhà sản xuất smartphone đang dần loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm tai nghe để hướng tới một chuẩn kết nối mới, nhưng Samsung dường như vẫn rất trung thành với các giá trị cũ xưa.

 

Với Galaxy Note 9, Samsung vẫn giữ cổng 3.5mm và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thậm chí, ngay cả khi ra mắt phiên bản bộ nhớ tới 512GB, hãng vẫn cố gắng giữ lại khe cắm thẻ nhớ microSD như một cách để làm hài lòng một số khách hàng cần dung lượng lưu trữ lớn, phục vụ cho công việc hoặc để chơi các game nặng.

 

Nhiều mẫu smartphone hiện có thể hỗ trợ mở rộng bộ nhớ tới 2TB. Tuy nhiên, giới hạn về mặt lý thuyết sẽlà vô nghĩa khi thị trường vẫn chưa có nhiều dòng sản phẩm thẻ nhớ dung lượng lớn, ít nhất từ 512GB hoặc 1TB trở lên. Đó là lý do Samsung có thể sẽ sớm gia nhập thị trường thẻ nhớ với một mẫu thẻ microSD 512GB trong tương lai gần.

 

Trong sự kiện Samsung Unpacked ra mắt Note 9, Drew Blackard, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp của Samsung có đề cập đến việc Samsung sẽ sớm ra mắt thẻ nhớ microSD 512GB nhằm thích hợp với bộ nhớ trong 512GB sẵn có. Khi kết hợp giữa bộ nhớ 512GB và thẻ nhớ 512GB, người dùng sẽ có tối đa tới 1TB dung lượng để lưu trữ và sử dụng.

 

Dung lượng thực tế của cả bộ nhớ trong và thẻ nhớ không phải lúc nào cũng đạt tối đa 512GB như lý thuyết. Hiện trên thị trường chỉ có loại thẻ nhớ microSD 256GB là loại phổ biến nhất có thể tìm mua cho smartphone. Bên cạnh đó, cũng có một số công ty bán ra thẻ microSD 512GB như SanDisk, PNY hay Integral nhưng số lượng không nhiều và giá bán còn khá đắt, trên 300 USD. Nếu có thêm sự xuất hiện của Samsung trong cùng phân khúc, giá bán của thẻ nhớ microSD 512GB trong tương lai hứa hẹn sẽ rẻ hơn nhiều.
515Vote
41Vote
32Vote
26Vote
16Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.