Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

14 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 12699)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

Tính đến tháng 08/2018, một số nhà sản xuất smartphone đang dần loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm tai nghe để hướng tới một chuẩn kết nối mới, nhưng Samsung dường như vẫn rất trung thành với các giá trị cũ xưa.

 

Với Galaxy Note 9, Samsung vẫn giữ cổng 3.5mm và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thậm chí, ngay cả khi ra mắt phiên bản bộ nhớ tới 512GB, hãng vẫn cố gắng giữ lại khe cắm thẻ nhớ microSD như một cách để làm hài lòng một số khách hàng cần dung lượng lưu trữ lớn, phục vụ cho công việc hoặc để chơi các game nặng.

 

Nhiều mẫu smartphone hiện có thể hỗ trợ mở rộng bộ nhớ tới 2TB. Tuy nhiên, giới hạn về mặt lý thuyết sẽlà vô nghĩa khi thị trường vẫn chưa có nhiều dòng sản phẩm thẻ nhớ dung lượng lớn, ít nhất từ 512GB hoặc 1TB trở lên. Đó là lý do Samsung có thể sẽ sớm gia nhập thị trường thẻ nhớ với một mẫu thẻ microSD 512GB trong tương lai gần.

 

Trong sự kiện Samsung Unpacked ra mắt Note 9, Drew Blackard, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp của Samsung có đề cập đến việc Samsung sẽ sớm ra mắt thẻ nhớ microSD 512GB nhằm thích hợp với bộ nhớ trong 512GB sẵn có. Khi kết hợp giữa bộ nhớ 512GB và thẻ nhớ 512GB, người dùng sẽ có tối đa tới 1TB dung lượng để lưu trữ và sử dụng.

 

Dung lượng thực tế của cả bộ nhớ trong và thẻ nhớ không phải lúc nào cũng đạt tối đa 512GB như lý thuyết. Hiện trên thị trường chỉ có loại thẻ nhớ microSD 256GB là loại phổ biến nhất có thể tìm mua cho smartphone. Bên cạnh đó, cũng có một số công ty bán ra thẻ microSD 512GB như SanDisk, PNY hay Integral nhưng số lượng không nhiều và giá bán còn khá đắt, trên 300 USD. Nếu có thêm sự xuất hiện của Samsung trong cùng phân khúc, giá bán của thẻ nhớ microSD 512GB trong tương lai hứa hẹn sẽ rẻ hơn nhiều.
515Vote
41Vote
32Vote
26Vote
16Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2019
Phải đến tháng 09/2019, iPhone 11 mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một bằng sáng chế của Apple đã gợi ý về tính năng bảo mật nhiều khả năng xuất hiện trên mẫu điện thoại mới.
06 Tháng Năm 2019
Ebola đã tái bùng phát tại châu Phi tháng 08/2019. Với diễn biến hiện đang theo chiều hướng xấu ở Congo, trong báo cáo gần nhất của WHO ở mảng chương trình khẩn cấp về sức khỏe cho biết đã có 1,510 ca bệnh Ebola tại tỉnh Bắc Kivu và Ituri, trong đó có 994 ca tử vong. Còn theo thông báo của Reuters, số ca tử vong đã vượt con số 1000, được đánh giá là đợt bùng phát lớn thứ 2 trong lịch sử căn bệnh.
06 Tháng Năm 2019
Hàng trăm chiếc đồng hồ Apple Watch đã bị lấy trộm từ một nhà kho của Amazon, nhưng những kẻ trộm không cần phá cửa sổ để vào mà đi thẳng cửa chính và đem chúng ra một cách ngang nhiên vì chúng là những nhân viên làm việc tại kho.
05 Tháng Năm 2019
Sự sao nhãng trong việc tiêm phòng đang dần làm nhân loại mất đi sức đề kháng với bệnh sởi và các căn bệnh đáng lẽ đã có thể được phòng ngừa tốt hơn nếu thực hiện tiêm chủng đầy đủ.
05 Tháng Năm 2019
Vào năm 2009 và 2011, NASA đã thất bại trong nhiệm vụ phóng tên lửa mang tên Glory và Đài quan sát Carbon, được cho là do lỗi kỹ thuật. Thành phần chính gặp vấn đề có tên 'Cấu trúc vỏ sò', dùng để gắn kết giữa tên lửa và các vệ sinh cần được phóng lên.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, dự luật nhằm giúp chính phủ Nga kiểm soát Internet chặt chẽ hơn đã được tổng thống Vladimir Putin ký thành luật. Đạo luật mới sẽ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Nga ngưng sử dụng dịch vụ máy chủ ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đạo luật cũng đề xuất thành lập một hệ thống tên miền quốc gia nhằm cho phép Nga duy trì kết nối trong trường hợp bị cắt khỏi mạng Internet toàn cầu. Theo báo cáo của Financial Times, Đạo luật mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/11/2019.