Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

14 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 12894)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Thẻ MicroSD 512GB

Tính đến tháng 08/2018, một số nhà sản xuất smartphone đang dần loại bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm tai nghe để hướng tới một chuẩn kết nối mới, nhưng Samsung dường như vẫn rất trung thành với các giá trị cũ xưa.

 

Với Galaxy Note 9, Samsung vẫn giữ cổng 3.5mm và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thậm chí, ngay cả khi ra mắt phiên bản bộ nhớ tới 512GB, hãng vẫn cố gắng giữ lại khe cắm thẻ nhớ microSD như một cách để làm hài lòng một số khách hàng cần dung lượng lưu trữ lớn, phục vụ cho công việc hoặc để chơi các game nặng.

 

Nhiều mẫu smartphone hiện có thể hỗ trợ mở rộng bộ nhớ tới 2TB. Tuy nhiên, giới hạn về mặt lý thuyết sẽlà vô nghĩa khi thị trường vẫn chưa có nhiều dòng sản phẩm thẻ nhớ dung lượng lớn, ít nhất từ 512GB hoặc 1TB trở lên. Đó là lý do Samsung có thể sẽ sớm gia nhập thị trường thẻ nhớ với một mẫu thẻ microSD 512GB trong tương lai gần.

 

Trong sự kiện Samsung Unpacked ra mắt Note 9, Drew Blackard, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp của Samsung có đề cập đến việc Samsung sẽ sớm ra mắt thẻ nhớ microSD 512GB nhằm thích hợp với bộ nhớ trong 512GB sẵn có. Khi kết hợp giữa bộ nhớ 512GB và thẻ nhớ 512GB, người dùng sẽ có tối đa tới 1TB dung lượng để lưu trữ và sử dụng.

 

Dung lượng thực tế của cả bộ nhớ trong và thẻ nhớ không phải lúc nào cũng đạt tối đa 512GB như lý thuyết. Hiện trên thị trường chỉ có loại thẻ nhớ microSD 256GB là loại phổ biến nhất có thể tìm mua cho smartphone. Bên cạnh đó, cũng có một số công ty bán ra thẻ microSD 512GB như SanDisk, PNY hay Integral nhưng số lượng không nhiều và giá bán còn khá đắt, trên 300 USD. Nếu có thêm sự xuất hiện của Samsung trong cùng phân khúc, giá bán của thẻ nhớ microSD 512GB trong tương lai hứa hẹn sẽ rẻ hơn nhiều.
515Vote
41Vote
32Vote
26Vote
16Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi giá cổ phiếu Apple tuột dốc, kéo theo giá trị vốn hóa thị trường giảm theo, đồng thời cả thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo,… Tổng thống Donald Trump thẳng thừng nói rằng ông không quan tâm tới tình trạng của Apple hoặc những tác động của công ty đối với nền kinh tế Mỹ.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã bắt đầu ra mắt những sản phẩm công nghệ đầu tiên, hứa hẹn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2019.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi hạ thấp dự báo doanh thu của quý cuối năm 2018 khoảng 7.6%, và thừa nhận doanh số iPhone không cao như kỳ vọng. Apple đã công bố doanh thu kỷ lục của kho ứng dụng App Store trong những ngày nghỉ cuối năm 2018, với 1.22 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Đầu tiên là Cây. Tại thị trấn Salamanca, Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia đã nhận thấy một khu rừng sồi trông khá đặc biệt sau khi được cắt tỉa.
04 Tháng Giêng 2019
Hồi năm 2018, Xu Yechuyi, một sinh viên Thượng Hải, muốn mua iPhone mới nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng. Do đó, cô chọn mua iPhone 6S đã qua sử dụng với giá chưa bằng 1/3 giá niêm yết. Xu Yechuyi, 22 tuổi, không phải khách hàng duy nhất chọn mua iPhone ngoài cửa hàng Apple mà chuyển sang thị trường đồ cũ.