Spotify Sẽ Cho Phép Tất Cả Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

13 Tháng Tám 20181:31 SA(Xem: 11737)
Spotify Sẽ Cho Phép Tất Cả Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo
Spotify Sẽ Cho Phép Tất Cả Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới ở Úc, cho phép những người dùng không trả phí có thể bỏ qua quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo video và audio, bao nhiêu lần tùy thích.

 

Công ty chia sẻ với AdAge rằng người dùng sẽ chỉ bỏ qua những quảng cáo mà họ không quan tâm, nên những quảng cáo mà người dùng thực sự nghe sẽ mang lại cho Spotify một phản hồi để có thể nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn trong tương lai. Một giám đốc của công ty đã so sánh nó với Discover Weekly, nhưng cho quảng cáo. Các nhà quảng cáo sẽ không phải trả tiền cho những quảng cáo bị bỏ qua.

 

Dù lý do ra đời của tính năng mới có thể hiểu được, nhưng có khả năng nó sẽ không giúp quảng cáo trở nên khá hơn. Người dùng thường lười nghe quảng cáo, và không muốn mở lại ứng dụng chỉ để bấm nút bỏ qua một quảng cáo. Spotify cho biết hiện hãng mới chỉ thử nghiệm tính năng mới, nhưng mục tiêu của họ là ra mắt tính năng trên toàn cầu.

 

524Vote
42Vote
32Vote
21Vote
12Vote
4.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.