Nexus Player – Thiết Bị Android TV Đầu Tiên Của Google

16 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 21706)
Nexus Player – Thiết Bị Android TV Đầu Tiên Của Google

Google lại muốn chiếm lĩnh phòng khách của mọi người!

blank

Nexus Player là thiết bị đầu tiên chạy nền tảng Android TV mới của Google, một bộ set-top trực tuyến được thực hiện bởi Google và Asus. Được công bố vào tháng 06 năm 2014, giao diện của Android TV được thiết kế khá đơn giản cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các nội dung giải trí trực tuyến của Google và các đối tác như Netflix, Tuneln, Hupulus, TED, Vevo, Pandora, v.v…Ngoài ra, người dùng cũng có thể chơi các game Android, và Nexus Player còn có thể bắt chước các tính năng của Chromecast.

Nexus Player – Thiết Bị Android TV Đầu Tiên Của Google 2blank

Về thiết kế, Nexus Player có thiết kế hình trụ mỏng, khá giống với đầu phát 4K FMP-X1 của Sony. Bộ điều khiển đi kém có thiết kế đơn giản dạng thanh, có tích hợp micro và nút nhấn để kích hoạt chức năng lệnh thoại. Còn có các nút điều hướng, nút Home, nút Back và nút Play. Phần tay cầm game thì không có micro và phím nói, nó chỉ có tích hợp các phím hỗ trợ để chơi game.


blankblankblank

Về phần cứng, Player được trang bị chip Intel Atom lõi tứ, 1.8 GHz, đồ họa PowerVR series 6, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB không thể mở rộng, chuẩn Wi-Fi 802.11ac 2x2 (MIMO). Các bộ điều khiển được kết nối với Nexus Player nhờ Bluetooth 4.1.

blankblank

Nexus Player sẽ có giá 99 USD, còn tay cầm game controller có giá 39 USD. Khách hàng có thể đặt trước từ ngày 17 tháng 10 năm 2014.

510Vote
40Vote
32Vote
24Vote
15Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2020
Phiên tòa xem xét bãi nhiệm ông Donald Trump với hai cáo buộc lạm quyền và cản trở Quốc hội nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 21/01/2020.
16 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao, Lầu Năm Góc đang chuẩn bị các phương án cắt 250 triệu USD viện trợ quân sự cho Iraq nếu họ trục xuất 5,300 lính Mỹ.
16 Tháng Giêng 2020
Sau 3 năm đàm phán căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã ký thoả thuận thương mại mà theo lời Trump là để "cùng sửa chữa sai lầm trong quá khứ".
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, một sinh viên Trung Quốc bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì làm giả chứng minh thư thành viên lực lượng phòng vệ Nhật Bản.
15 Tháng Giêng 2020
Một con robot mới đã được các nhà khoa học thuộc trường đại học Tufts tại bang Massachusetts tạo ra.
15 Tháng Giêng 2020
Trang Bloomberg trích lời một nguồn tin thân cận cho biết việc giảm thuế sẽ phụ thuộc vào mức độ tuân thủ thỏa thuận giai đoạn 1 của Trung Quốc.