Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

14 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 16130)
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

Ngày kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm Galaxy S không còn xa, và Samsung sẽ đánh dấu bằng siêu phẩm Galaxy S10 với nhiều tính năng và cải tiến mới so với Galaxy S9.

 

Tuy nhiên, Galaxy S10 sẽ không hỗ trợ 5G. Khoảng giữa tháng 08/2018, CEO DJ Koh, trong một lần nói chuyện với các phóng viên sau buổi họp báo ra mắt Galaxy Note 9, đã tiết lộ rằng Samsung vẫn muốn ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế giới. Chủ tịch mảng di động của Samsung còn cho biết thêm, Galaxy S10 sẽ không phải là điện thoại 5G đầu tiên của công ty, mà một mẫu máy khác sẽ đảm nhiệm vai trò đó.

 

Hiện nay, vẫn chưa rõ mẫu máy mà ông nhắc đến là mẫu máy nào, nhưng có hai dự đoán, đầu tiên là chiếc điện thoại gập Galaxy F được cho là sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 và bán ra vào nửa đầu năm 2019, và thứ hai là chiếc Galaxy Note 10 ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2019.

 

DJ Koh tiếp tục cho biết chiếc điện thoại gập của công ty sẽ trở thành một dòng điện thoại mới, chứ không phải chỉ là một chiếc điện thoại đơn lẻ được tạo ra vì danh tiếng. Ông còn khẳng định dòng Galaxy S và Note sẽ không nhập thành một trong tương lai gần như một số thông tin trước đây: “Đối với tương lai gần, sẽ không có thay đổi nào trong việc tung ra dòng S vào nửa đầu năm và dòng Note vào nửa cuối năm”

 

Được biết, các nhà mạng tại Hàn Quốc đang dự định đưa mạng 5G vào hoạt động trong tháng 03/2019, và Samsung đang làm việc với các nhà mạng để trở thành hãng đầu tiên ra mắt một chiếc điện thoại 5G.

521Vote
43Vote
38Vote
210Vote
15Vote
3.547
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.