Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

14 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 16328)
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

Ngày kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm Galaxy S không còn xa, và Samsung sẽ đánh dấu bằng siêu phẩm Galaxy S10 với nhiều tính năng và cải tiến mới so với Galaxy S9.

 

Tuy nhiên, Galaxy S10 sẽ không hỗ trợ 5G. Khoảng giữa tháng 08/2018, CEO DJ Koh, trong một lần nói chuyện với các phóng viên sau buổi họp báo ra mắt Galaxy Note 9, đã tiết lộ rằng Samsung vẫn muốn ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế giới. Chủ tịch mảng di động của Samsung còn cho biết thêm, Galaxy S10 sẽ không phải là điện thoại 5G đầu tiên của công ty, mà một mẫu máy khác sẽ đảm nhiệm vai trò đó.

 

Hiện nay, vẫn chưa rõ mẫu máy mà ông nhắc đến là mẫu máy nào, nhưng có hai dự đoán, đầu tiên là chiếc điện thoại gập Galaxy F được cho là sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 và bán ra vào nửa đầu năm 2019, và thứ hai là chiếc Galaxy Note 10 ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2019.

 

DJ Koh tiếp tục cho biết chiếc điện thoại gập của công ty sẽ trở thành một dòng điện thoại mới, chứ không phải chỉ là một chiếc điện thoại đơn lẻ được tạo ra vì danh tiếng. Ông còn khẳng định dòng Galaxy S và Note sẽ không nhập thành một trong tương lai gần như một số thông tin trước đây: “Đối với tương lai gần, sẽ không có thay đổi nào trong việc tung ra dòng S vào nửa đầu năm và dòng Note vào nửa cuối năm”

 

Được biết, các nhà mạng tại Hàn Quốc đang dự định đưa mạng 5G vào hoạt động trong tháng 03/2019, và Samsung đang làm việc với các nhà mạng để trở thành hãng đầu tiên ra mắt một chiếc điện thoại 5G.

521Vote
43Vote
38Vote
210Vote
15Vote
3.547
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.