Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

14 Tháng Tám 20182:17 SA(Xem: 16874)
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G
Samsung Tiết Lộ Galaxy S10 Sẽ Không Hỗ Trợ Mạng 5G

Ngày kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm Galaxy S không còn xa, và Samsung sẽ đánh dấu bằng siêu phẩm Galaxy S10 với nhiều tính năng và cải tiến mới so với Galaxy S9.

 

Tuy nhiên, Galaxy S10 sẽ không hỗ trợ 5G. Khoảng giữa tháng 08/2018, CEO DJ Koh, trong một lần nói chuyện với các phóng viên sau buổi họp báo ra mắt Galaxy Note 9, đã tiết lộ rằng Samsung vẫn muốn ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế giới. Chủ tịch mảng di động của Samsung còn cho biết thêm, Galaxy S10 sẽ không phải là điện thoại 5G đầu tiên của công ty, mà một mẫu máy khác sẽ đảm nhiệm vai trò đó.

 

Hiện nay, vẫn chưa rõ mẫu máy mà ông nhắc đến là mẫu máy nào, nhưng có hai dự đoán, đầu tiên là chiếc điện thoại gập Galaxy F được cho là sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 và bán ra vào nửa đầu năm 2019, và thứ hai là chiếc Galaxy Note 10 ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2019.

 

DJ Koh tiếp tục cho biết chiếc điện thoại gập của công ty sẽ trở thành một dòng điện thoại mới, chứ không phải chỉ là một chiếc điện thoại đơn lẻ được tạo ra vì danh tiếng. Ông còn khẳng định dòng Galaxy S và Note sẽ không nhập thành một trong tương lai gần như một số thông tin trước đây: “Đối với tương lai gần, sẽ không có thay đổi nào trong việc tung ra dòng S vào nửa đầu năm và dòng Note vào nửa cuối năm”

 

Được biết, các nhà mạng tại Hàn Quốc đang dự định đưa mạng 5G vào hoạt động trong tháng 03/2019, và Samsung đang làm việc với các nhà mạng để trở thành hãng đầu tiên ra mắt một chiếc điện thoại 5G.

521Vote
43Vote
38Vote
210Vote
15Vote
3.547
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.