Apple Dự Kiến Sẽ Ra Mắt Mẫu Macbook Air Mới

17 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 17125)
Apple Dự Kiến Sẽ Ra Mắt Mẫu Macbook Air Mới
Apple Dự Kiến Sẽ Ra Mắt Mẫu Macbook Air Mới

Khoảng giữa tháng 08/2018, theo báo cáo từ TrendForce, công ty nghiên cứu thị trường tới từ Đài Loan, cho biết nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt một mẫu MacBook Air mới vào cuối Q3/2018, có thể sẽ vào tháng 9 hoặc tháng 10, bên cạnh một loạt dòng sản phẩm được nâng cấp bao gồm cả 3 mẫu iPhone 2018.

 

Ngoài ra, công ty còn nhắc tới một mẫu MacBook Pro khác có thể sẽ xuất hiện trong tương lai. Tuy nhiên, có thể khá chắc chắn thiết bị mới chính là chiếc MacBook Pro 2018, được ra mắt vào tháng 07/2018. Trang TrendForce cho biết: “Q2 là một bước chuyển tiếp trong việc ra mắt các thiết bị MacBook mới của Apple trong năm 2018. Từ đó, có thể dự đoán được doanh số bán hàng của MacBook sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong Q3 khi Apple ra mắt tới 2 mẫu MacBook bao gồm 1 phiên bản Pro và 1 phiên bản Air mới”

 

Dù TrendForce cũng không cung cấp thêm bất cứ các chi tiết nào khác, nhưng từ những gì được tiết lộ bởi Ming-Chi Kuo, một dòng MacBook giá rẻ mới rất có thể sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2018, nhiều khả năng sẽ là chiếc MacBook Air mới sắp được ra mắt.

 

Trước đó, trang tin DigiTimes cũng đã khẳng định Apple sẽ ra mắt chiếc MacBook Air 13 inch đầu tiên sử dụng màn hình Retina trong Q2/2018, và Quanta, nhà sản xuất tới từ Đài Loan, sẽ nhận nhiệm vụ chính trong việc lắp ráp và sản xuất chiếc Macbook mới vào Q4/2018.

 

Với chiếc MacBook Air hiện hành, Apple chưa từng mang tới một bản nâng cấp đáng kể nào cho thiết bị trong vòng hơn 3 năm. Phiên bản 11 inch cũng đã bị hãng ngừng sản xuất, trong khi đó mẫu MacBook Air 13 inch lại nhận được bản nâng cấp nhỏ về vi xử lý, nhưng con chip trên thiết bị sẽ vẫn là một con chip đời 4 Broadwell đã ra mắt từ năm 2014, mang tới hiệu năng thực sự không hiệu quả.

 

Apple hiện vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào. Ngày ra mắt của chiếc MacBook Air mới có thể sẽ được Apple công bố sớm, hoặc tại sự kiện thường niên của hãng được tổ chức vào tháng 09/2018. Tuy nhiên, người dùng có thể mong đợi chiếc MacBook Air mới sẽ được hãng ra mắt tại sự kiện tháng 10, vì tháng 9 có vẻ như là một tháng khá bận rộn của Apple, với việc ra mắt bộ ba iPhone mới cùng hàng loạt sản phẩm được nâng cấp khác bao gồm Apple Watch Series 4, AirPods và các thiết bị iPad mới...

523Vote
42Vote
310Vote
214Vote
19Vote
3.358
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Mỹ đang tập trung sự chú ý vào những người sáng tạo ra phần mềm nổi tiếng SamSam. Một bồi thẩm đoàn liên bang đã tiết lộ cáo trạng chống lại hai người Iran, Mohammad Mansouri và Faramarz Savandi. Họ bị cáo buộc đã tạo ra và sử dụng SamSam để tống tiền một loạt các mục tiêu ở Bắc Mỹ, bao gồm nhiều bệnh viện, công ty chăm sóc sức khỏe, cơ quan nhà nước và thành phố Atlanta.
01 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 11/2018, trong khi màn hình uốn cong đã trở thành hiện thực, công nghệ đứng sau vẫn còn là một bí mật trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Khoảng cuối tháng 11/2018, một CEO của nhà cung ứng linh kiện cho Samsung và 8 nhân viên khác đã bị quan chức Hàn Quốc buộc tội bán công nghệ màn hình gập cho đối thủ Trung Quốc.
01 Tháng Mười Hai 2018
Cuối tháng 11/2018, sau gần một tuần làm dậy sóng thế giới, nghiên cứu tạo ra 2 bé gái biến đổi gen của nhà khoa học He Jiankui đã chính thức bị chính phủ Trung Quốc đình chỉ. Theo AP, nhà chức trách tuyên bố rằng công trình của ông He là trái pháp luật và phi đạo đức.
30 Tháng Mười Một 2018
Băng đang hình thành trên sông Lielupe khi nó chảy qua cảnh đêm mùa đông. Ngay cả trong chuyển động, dòng nước lạnh lẽo vẫn phản chiếu một bầu trời đầy sao. Toàn cảnh trung tâm có bố cục khá tốt của Orion hướng về phía nam, được chụp chồng 3 lớp phơi sáng từ một cây cầu gần làng Stalgene, Latvia, Trái Đất.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang Washington Examiner, đại tá Thomas "TJ" Jackman, thuộc Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ ANG ở bang Vermont, bị phát hiện lái trộm máy bay tiêm kích F-16 đến Washington DC để gặp gỡ người yêu là nữ đại tá lục quân Mỹ vào giữa năm 2015.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo Jim Bridenstine, nhà điều hành của NASA, Elon Musk sẽ không tái diễn cảnh hút thuốc công khai nơi công cộng. Phát biểu với các phóng viên tại trụ sở NASA ở Washington, DC, Bridenstine cho biết: “Mọi người sẽ không còn nhìn thấy Musk công khai hút cần sa hoặc uống rượu như tình huống trên show trò chuyện "The Joe Rogan Experience" hồi tháng 09/2018”.