Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

16 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 15967)
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

Sau khi ra mắt, Tesla Model 3 đã nhận được rất nhiều những lời ca ngợi và đánh giá cao. Không chỉ bởi vì mức giá hợp lý, Model 3 còn có thiết kế đẹp, hiệu năng ổn, nhiều tính năng cao cấp và đặc biệt đây là một chiếc xe điện. Tuy nhiên, có vẻ như Tesla vẫn không thể tránh khỏi các rắc rối, đến từ những lỗi không đáng có. Chiếc Model X cũng đã từng bị khách hàng phàn nàn vì nhiều lỗi gây khó chịu. Và Model 3 cũng có một lỗi sản xuất khá khó hiểu.

 

Khoảng giữa tháng 08/2018, Rithesh Nair, một người đàn ông sống tại New Jersey, đã báo cáo về việc chiếc Model 3 của anh bị rụng cản sau khi đang đi trên đường vì mưa lớn. Một cơn mưa lớn đã khiến cản sau của chiếc Model 3 hoàn toàn rời ra, mà không có bất kỳ va chạm nào.

 

Đây cũng không phải trường hợp duy nhất. Một khách hàng khác của Tesla cũng gặp phải điều tương tự và đã chia sẻ trên Twitter. Cả hai xe đều là những chiếc Model 3 còn rất mới.

 

Ngay lập tức, đại diện của Tesla cho biết hãng đã bắt đầu vào cuộc để điều tra nguyên nhân thực sự. Tesla cũng cho biết sẵn sàng đền bù để các khách hàng gặp vấn đề hài lòng, nhưng cũng khẳng định rằng đây không phải do lỗi sản xuất trên số lượng lớn.

548Vote
42Vote
34Vote
28Vote
113Vote
3.975
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.