Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

16 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 15977)
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

Sau khi ra mắt, Tesla Model 3 đã nhận được rất nhiều những lời ca ngợi và đánh giá cao. Không chỉ bởi vì mức giá hợp lý, Model 3 còn có thiết kế đẹp, hiệu năng ổn, nhiều tính năng cao cấp và đặc biệt đây là một chiếc xe điện. Tuy nhiên, có vẻ như Tesla vẫn không thể tránh khỏi các rắc rối, đến từ những lỗi không đáng có. Chiếc Model X cũng đã từng bị khách hàng phàn nàn vì nhiều lỗi gây khó chịu. Và Model 3 cũng có một lỗi sản xuất khá khó hiểu.

 

Khoảng giữa tháng 08/2018, Rithesh Nair, một người đàn ông sống tại New Jersey, đã báo cáo về việc chiếc Model 3 của anh bị rụng cản sau khi đang đi trên đường vì mưa lớn. Một cơn mưa lớn đã khiến cản sau của chiếc Model 3 hoàn toàn rời ra, mà không có bất kỳ va chạm nào.

 

Đây cũng không phải trường hợp duy nhất. Một khách hàng khác của Tesla cũng gặp phải điều tương tự và đã chia sẻ trên Twitter. Cả hai xe đều là những chiếc Model 3 còn rất mới.

 

Ngay lập tức, đại diện của Tesla cho biết hãng đã bắt đầu vào cuộc để điều tra nguyên nhân thực sự. Tesla cũng cho biết sẵn sàng đền bù để các khách hàng gặp vấn đề hài lòng, nhưng cũng khẳng định rằng đây không phải do lỗi sản xuất trên số lượng lớn.

548Vote
42Vote
34Vote
28Vote
113Vote
3.975
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.