Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

16 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 16220)
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

Sau khi ra mắt, Tesla Model 3 đã nhận được rất nhiều những lời ca ngợi và đánh giá cao. Không chỉ bởi vì mức giá hợp lý, Model 3 còn có thiết kế đẹp, hiệu năng ổn, nhiều tính năng cao cấp và đặc biệt đây là một chiếc xe điện. Tuy nhiên, có vẻ như Tesla vẫn không thể tránh khỏi các rắc rối, đến từ những lỗi không đáng có. Chiếc Model X cũng đã từng bị khách hàng phàn nàn vì nhiều lỗi gây khó chịu. Và Model 3 cũng có một lỗi sản xuất khá khó hiểu.

 

Khoảng giữa tháng 08/2018, Rithesh Nair, một người đàn ông sống tại New Jersey, đã báo cáo về việc chiếc Model 3 của anh bị rụng cản sau khi đang đi trên đường vì mưa lớn. Một cơn mưa lớn đã khiến cản sau của chiếc Model 3 hoàn toàn rời ra, mà không có bất kỳ va chạm nào.

 

Đây cũng không phải trường hợp duy nhất. Một khách hàng khác của Tesla cũng gặp phải điều tương tự và đã chia sẻ trên Twitter. Cả hai xe đều là những chiếc Model 3 còn rất mới.

 

Ngay lập tức, đại diện của Tesla cho biết hãng đã bắt đầu vào cuộc để điều tra nguyên nhân thực sự. Tesla cũng cho biết sẵn sàng đền bù để các khách hàng gặp vấn đề hài lòng, nhưng cũng khẳng định rằng đây không phải do lỗi sản xuất trên số lượng lớn.

548Vote
42Vote
34Vote
28Vote
113Vote
3.975
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.