Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

16 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 15862)
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa
Tesla Model 3 Bị Chê Tơi Tả Vì Không Chịu Được Cơn Mưa

Sau khi ra mắt, Tesla Model 3 đã nhận được rất nhiều những lời ca ngợi và đánh giá cao. Không chỉ bởi vì mức giá hợp lý, Model 3 còn có thiết kế đẹp, hiệu năng ổn, nhiều tính năng cao cấp và đặc biệt đây là một chiếc xe điện. Tuy nhiên, có vẻ như Tesla vẫn không thể tránh khỏi các rắc rối, đến từ những lỗi không đáng có. Chiếc Model X cũng đã từng bị khách hàng phàn nàn vì nhiều lỗi gây khó chịu. Và Model 3 cũng có một lỗi sản xuất khá khó hiểu.

 

Khoảng giữa tháng 08/2018, Rithesh Nair, một người đàn ông sống tại New Jersey, đã báo cáo về việc chiếc Model 3 của anh bị rụng cản sau khi đang đi trên đường vì mưa lớn. Một cơn mưa lớn đã khiến cản sau của chiếc Model 3 hoàn toàn rời ra, mà không có bất kỳ va chạm nào.

 

Đây cũng không phải trường hợp duy nhất. Một khách hàng khác của Tesla cũng gặp phải điều tương tự và đã chia sẻ trên Twitter. Cả hai xe đều là những chiếc Model 3 còn rất mới.

 

Ngay lập tức, đại diện của Tesla cho biết hãng đã bắt đầu vào cuộc để điều tra nguyên nhân thực sự. Tesla cũng cho biết sẵn sàng đền bù để các khách hàng gặp vấn đề hài lòng, nhưng cũng khẳng định rằng đây không phải do lỗi sản xuất trên số lượng lớn.

548Vote
42Vote
34Vote
28Vote
113Vote
3.975
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.