Tất Cả Điện Thoại Nokia Từ HMD Global Sẽ Được Lên Android 9.0

16 Tháng Tám 20182:09 SA(Xem: 15453)
Tất Cả Điện Thoại Nokia Từ HMD Global Sẽ Được Lên Android 9.0
Tất Cả Điện Thoại Nokia Từ HMD Global Sẽ Được Lên Android 9.0

HMD Global, nhà sản xuất được cấp phép sử dụng thương hiệu của Nokia trên toàn cầu từng cho biết, toàn bộ sản phẩm của hãng sẽ được cập nhật hệ điều hành Android P. Và có vẻ như HMD Global đã giữ đúng lời hứa của mình.

 

Khoảng giữa tháng 08/2018, sau khi Google phát hành phiên bản ổn định của Android Pie, HMD Global cũng đã xác nhận với một số trang tin tức công nghệ lớn trên thế giới, cho biết toàn bộ những sản phẩm Nokia chạy Android của hãng sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 9.0 trong thời gian tới.

 

Tuy nhiên, thời gian cập nhật lên phiên bản mới nhất vẫn chưa được HMD công bố. Nhiều người tin rằng, Nokia 7 Plus và Nokia 8 Siroco sẽ là hai thiết bị đầu tiên được lên đời Android 9.0.

 

Hiện nay, hệ điều hành Android 9.0 Pie hiện chỉ mới được cập nhật trên các thiết bị thuộc dòng sản phẩm Pixel, Pixel 2 và Essential Phone. Dự kiến, các sản phẩm của những nhà sản xuất khác sẽ sớm được cập nhật lên phiên bản mới trong thời gian tới.

510Vote
41Vote
36Vote
26Vote
16Vote
3.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.