Google Ra Mắt Nexus 6 – Chiếc Smartphone 6” Chạy Android 5.0 Lollipop

17 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 20770)
Google Ra Mắt Nexus 6 – Chiếc Smartphone 6” Chạy Android 5.0 Lollipop

blank
Ngày 15 tháng 10 năm 2014, Google đã trình làng chiếc smartphone Nexus 6, sản phẩm do Google hợp tác với Motorola.

Theo thông tin đăng trên blog của Motorola, Nexus 6 có màn hình 6” Quad HD (2560 x 1440 pixel), được trang bị chip Snapdragon lõi tứ, tốc độ 2.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong có 2 phiên bản 32GB và 64GB, camera chính 13MP, camera trước 2MP, dung lượng pin 3220 mAh. Chiếc smartphone mới có 2 loa ở mặt trước và công nghệ Turbo Charger giúp người dùng sạc 15 phút nhưng đủ dùng trong 6 giờ. Giá của Nexus 6 từ khoảng 649 USD.

blank

Nexus 6 sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11 năm 2014. Khách hàng có thể đặt trước từ ngày 29 tháng 10.

58Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.