Google Chính Thức Phát Hành Google One

18 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 14974)
Google Chính Thức Phát Hành Google One
Google Chính Thức Phát Hành Google One

Hồi tháng 05/2018, Google đã công bố Google One - dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive đổi tên - với các gói thanh toán rẻ hơn và được tự động kích hoạt đối với người dùng Google Drive nhưng chưa mở cửa cho phép ghi danh rộng rãi.

 

Đến khoảng giữa tháng 08/2018, Google vừa chính thức mở cửa cho mọi người ghi danh thành viên Google One tại Mỹ. Google One hiện không có nhiều điểm khác biệt so với Google Drive; thay đổi quan trọng nhất có lẽ là nó cung cấp các gói lưu trữ có mức phí rẻ hơn.

 

Cũng như Google Drive, người dùng Google One sẽ được miễn phí 15 GB lưu trữ. Gói 100 GB hiện sẽ có giá 1.99 USD/tháng, gói 200 GB là 2.99 USD/tháng, và gói 2 TB là 9.99 USD/tháng (giá trước đây là 19.99 USD/tháng). Google One không có gói 1 TB vốn cũng có giá 9.99 USD/tháng như Google Drive trước đây. Giá các gói dung lượng trên 2 TB vẫn như cũ.

 

Có thể thấy, việc loại bỏ gói dung lượng 1 TB là quyết định khá khó hiểu của Google, khi đây vốn là mức dung lượng khá đủ sử dụng cho phần lớn người dùng. Các đối thủ như Amazon, Dropbox và Microsoft vẫn duy trì gói 1TB, trong đó Amazon có vẻ hào phóng nhất khi công bố giá gói 1 TB chỉ 59.99 USD/năm.

 

Ghi danh thành viên Google One, người dùng sẽ nhận được một số đặc quyền như được các chuyên gia Google tư vấn về các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ 24/7. Trong tương lai, các thành viên sẽ nhận được credits – một hình thức điểm thưởng – trên Google Play và các ưu đãi khi đặt phòng khách sạn từ các kết quả tìm kiếm trong Google Search.

 

Google cho biết, Google One sẽ có mặt tại các quốc gia khác ngoài Mỹ trong những tuần tiếp theo. Nếu đang sống tại Mỹ, người dùng hiện đã có thể ghi danh dịch vụ.

534Vote
42Vote
312Vote
29Vote
18Vote
3.765
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.