Samsung Galaxy S9 Active Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong Năm 2018

17 Tháng Tám 20181:45 SA(Xem: 15926)
Samsung Galaxy S9 Active Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong Năm 2018
Samsung Galaxy S9 Active Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong Năm 2018

Galaxy S7 Active và Galaxy S6 Active được công bố tương ứng vào tháng 06/2015 và 2016. Galaxy S5 Active chính thức ra mắt vào tháng 05/2014. Tháng 08/2017, Galaxy S8 Active đã được phát hành tại Bắc Mỹ thông qua nhà mạng AT&T. Với Galaxy Note9 được lên kế hoạch phát hành toàn cầu vào cuối tháng 08/2018, có vẻ như Galaxy S9 Active vẫn chưa được Samsung đưa vào lộ trình trong năm 2018.

 

Có thể sẽ có một số người đang chờ đợi Galaxy S9 Active. Các phiên bản Active thường dựa trên phiên bản nhỏ hơn của dòng Galaxy S, chẳng hạn như S8 thay vì S8+, và có lẽ điều này sẽ làm cho Galaxy S9 Active trở nên kém hấp dẫn. Đó là vì Galaxy S9 chỉ có một camera phía sau và 4GB RAM. Samsung có thể tăng dung lượng RAM cho S9 Active nhưng phải giữ thiết kế 1 camera, vì công ty phải đảm bảo không giảm dung lượng pin xuống dưới 3,000 mAh.

 

Nếu đó thật sự là lý do, Samsung sẽ không thể sử dụng pin 4,000 mAh cho Galaxy S9 Active. Những chiếc điện thoại Galaxy S Active thường dày hơn phiên bản gốc nhờ vào thiết kế vỏ chắc chắn theo các tiêu chuẩn quân sự, nhưng không gian bên trong máy không khác biệt nhiều. Nghĩa là sẽ có rất ít không gian để di chuyển thỏi pin của S9+ sang cho S9 Active. Samsung có thể thiết kế phiên bản Active dựa trên S9+, nhưng nó sẽ khiến người dùng có ít lý do để mua Galaxy Note9 – sản phẩm được công ty kỳ vọng cho thành công vào nửa cuối năm 2018.

 

Và có một thực tế là thời gian qua, hiếm có các thông tin đưa tin về sự tồn tại của Galaxy S9 Active. Có thể thấy, nhiều khả năng Samsung sẽ bỏ qua thiết bị trong kế hoạch phát hành sản phẩm của năm 2018.

521Vote
41Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.