Samsung Galaxy S9 Active Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong Năm 2018

17 Tháng Tám 20181:45 SA(Xem: 16293)
Samsung Galaxy S9 Active Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong Năm 2018
Samsung Galaxy S9 Active Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện Trong Năm 2018

Galaxy S7 Active và Galaxy S6 Active được công bố tương ứng vào tháng 06/2015 và 2016. Galaxy S5 Active chính thức ra mắt vào tháng 05/2014. Tháng 08/2017, Galaxy S8 Active đã được phát hành tại Bắc Mỹ thông qua nhà mạng AT&T. Với Galaxy Note9 được lên kế hoạch phát hành toàn cầu vào cuối tháng 08/2018, có vẻ như Galaxy S9 Active vẫn chưa được Samsung đưa vào lộ trình trong năm 2018.

 

Có thể sẽ có một số người đang chờ đợi Galaxy S9 Active. Các phiên bản Active thường dựa trên phiên bản nhỏ hơn của dòng Galaxy S, chẳng hạn như S8 thay vì S8+, và có lẽ điều này sẽ làm cho Galaxy S9 Active trở nên kém hấp dẫn. Đó là vì Galaxy S9 chỉ có một camera phía sau và 4GB RAM. Samsung có thể tăng dung lượng RAM cho S9 Active nhưng phải giữ thiết kế 1 camera, vì công ty phải đảm bảo không giảm dung lượng pin xuống dưới 3,000 mAh.

 

Nếu đó thật sự là lý do, Samsung sẽ không thể sử dụng pin 4,000 mAh cho Galaxy S9 Active. Những chiếc điện thoại Galaxy S Active thường dày hơn phiên bản gốc nhờ vào thiết kế vỏ chắc chắn theo các tiêu chuẩn quân sự, nhưng không gian bên trong máy không khác biệt nhiều. Nghĩa là sẽ có rất ít không gian để di chuyển thỏi pin của S9+ sang cho S9 Active. Samsung có thể thiết kế phiên bản Active dựa trên S9+, nhưng nó sẽ khiến người dùng có ít lý do để mua Galaxy Note9 – sản phẩm được công ty kỳ vọng cho thành công vào nửa cuối năm 2018.

 

Và có một thực tế là thời gian qua, hiếm có các thông tin đưa tin về sự tồn tại của Galaxy S9 Active. Có thể thấy, nhiều khả năng Samsung sẽ bỏ qua thiết bị trong kế hoạch phát hành sản phẩm của năm 2018.

521Vote
41Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.