Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

17 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17129)
Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

blank
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại. Tính đến ngày 16 tháng 10 năm 2014, các khoản thanh toán cho thiết bị mới thường sẽ được chia ra trong vòng hơn 2 năm, chứ không còn là 20 tháng. Nếu không muốn chờ lâu để lên đời thiết bị mới, khách hàng sẽ phải thanh toán 75% chứ không phải là 60% nữa. Tức là khách hàng sẽ phải dùng thiết bị trong ít nhất 18 tháng (chứ không còn là 12 tháng) hoặc sẽ chọn trả tiền nhiều hơn nếu muốn rút ngắn thời gian sử dụng và đổi đời thiết bị mới.



Khoản thanh toán được chia ra nhiều kỳ hơn có nghĩa là khoản tiền phải trả hàng tháng sẽ thấp hơn. Verizon cũng đang tăng chiết khấu cho mỗi dòng trong các gói cước giá rẻ (dữ liệu từ 8 GB trở xuống) từ 10 – 15 USD.

59Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.