Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

17 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17368)
Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

blank
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại. Tính đến ngày 16 tháng 10 năm 2014, các khoản thanh toán cho thiết bị mới thường sẽ được chia ra trong vòng hơn 2 năm, chứ không còn là 20 tháng. Nếu không muốn chờ lâu để lên đời thiết bị mới, khách hàng sẽ phải thanh toán 75% chứ không phải là 60% nữa. Tức là khách hàng sẽ phải dùng thiết bị trong ít nhất 18 tháng (chứ không còn là 12 tháng) hoặc sẽ chọn trả tiền nhiều hơn nếu muốn rút ngắn thời gian sử dụng và đổi đời thiết bị mới.



Khoản thanh toán được chia ra nhiều kỳ hơn có nghĩa là khoản tiền phải trả hàng tháng sẽ thấp hơn. Verizon cũng đang tăng chiết khấu cho mỗi dòng trong các gói cước giá rẻ (dữ liệu từ 8 GB trở xuống) từ 10 – 15 USD.

59Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.