Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

17 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17475)
Edge Program Của Verizon Có Thay Đổi, Người Dùng Sẽ Phải Chờ Lâu Hơn Để Lên Đời Thiết Bị Mới

blank
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại. Tính đến ngày 16 tháng 10 năm 2014, các khoản thanh toán cho thiết bị mới thường sẽ được chia ra trong vòng hơn 2 năm, chứ không còn là 20 tháng. Nếu không muốn chờ lâu để lên đời thiết bị mới, khách hàng sẽ phải thanh toán 75% chứ không phải là 60% nữa. Tức là khách hàng sẽ phải dùng thiết bị trong ít nhất 18 tháng (chứ không còn là 12 tháng) hoặc sẽ chọn trả tiền nhiều hơn nếu muốn rút ngắn thời gian sử dụng và đổi đời thiết bị mới.



Khoản thanh toán được chia ra nhiều kỳ hơn có nghĩa là khoản tiền phải trả hàng tháng sẽ thấp hơn. Verizon cũng đang tăng chiết khấu cho mỗi dòng trong các gói cước giá rẻ (dữ liệu từ 8 GB trở xuống) từ 10 – 15 USD.

59Vote
40Vote
33Vote
22Vote
11Vote
3.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, với thử nghiệm trên chuột bạch, các nhà khoa học tại đại học Basel, Thụy Sỹ đã thành công trong việc biến tế bào ung thư vú thành mỡ, lợi dụng chính đặc điểm của tế bào ung thư và tế bào gốc.
15 Tháng Tám 2019
Điện toán đám mây đang trở thành nền tảng cho quá trình chuyển đổi số, khi nó không chỉ mang lại các tiện ích cho công nghệ điện toán mà còn cả bệnh viện và các hệ thống chăm sóc sức khỏe. Ngay cả các công ty dược phẩm cũng đang sử dụng đám mây để thay đổi cơ bản các phương thức hoạt động kinh doanh của mình.
15 Tháng Tám 2019
Khi một hành tinh chết đi, nó phát ra những thứ tín hiệu riêng biệt. Vì một khối vật chất khổng lồ khi tan rã chắc chắn sẽ phải để lại những dấu vết nhất định. Việc nghiên cứu những tín hiệu ma sẽ vén màn bí mật: Trái Đất sẽ ra đi như thế nào?
15 Tháng Tám 2019
Dù có ánh trăng xen vào vì trong giai đoạn trăng tròn, nhiều nơi trên Trái đất đã có thể chiêm ngưỡng mưa sao băng Perseid năm 2019.
15 Tháng Tám 2019
Từ ngày 01/09/2019, những sản phẩm của Apple sản xuất tại Trung Quốc, từ AirPods, Apple Watch, HomePod đều sẽ bị đánh thuế 10% khi nhập khẩu vào Mỹ, và tổng thống Donald Trump vẫn rất cứng rắn trong lập trường của mình, thậm chí yêu cầu CEO Tim Cook dời dây chuyền sản xuất của Apple về Mỹ để được miễn thuế.
15 Tháng Tám 2019
Hồi giữa tháng 06/2019, Apple đã phát đi thông cáo cho biết một lượng máy MacBook Pro được bán ra từ tháng 09/2015 đến tháng 02/2017 gặp lỗi về pin có thể quá nhiệt, từ đó dẫn đến phát nổ và bốc cháy. Cụ thể, model MacBook Pro có nguy cơ phát nổ là MacBook Pro màn hình 15 inch sản xuất năm 2015. Apple đang tiến hành thu hồi và thay thế pin miễn phí cho những máy bị ảnh hưởng.