Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

21 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 13730)
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

Tính đến tháng 08/2018, hầu hết các máy trợ thính Bluetooth đều tương thích dễ dàng với các mẫu điện thoại iPhone. Tuy nhiên, sự phân mảnh của Android đã khiến các nhà sản xuất máy trợ thính khó khăn trong việc tương thích với các thiết bị. Hiểu được vấn đề, Goole đã bắt tay vào làm việc nhằm có thể giúp các thiết bị trợ thính hoạt động tốt hơn trên Android

 

Google công bố đang làm việc với nhà sản xuất thiết bị trợ thính GN Hearing của Đan Mạch, để đưa ra tính năng mới cho các máy trợ thính trên smartphone Android với tên gọi Audio Streaming for Hearing Aids ASHA. Nó được thiết kế để tối ưu hóa thời lượng pin trong khi vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh với độ trễ thấp. Các máy trợ thính sử dụng chuẩn mới sẽ có thể kết nối và phát trực tiếp thông qua Bluetooth từ thiết bị Android mà không cần thông qua một thiết bị trung gian nào. ASHA sẽ giúp các máy trợ thính Bluetooth hoạt động như các tai nghe thông thường, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc.

 

Google hiện đã công bố rộng rãi về thông số của giao thức kết nối mới để các nhà sản xuất có thể dễ dàng tích hợp vào sản phẩm của mình. GN Hearing cũng thông báo rằng ReSound LiNX Quattro và Beltone Amaze sẽ là những mẫu máy trợ thính đầu tiên được update tính năng mới trong thời gian sắp tới.

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu