Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

21 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 13912)
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

Tính đến tháng 08/2018, hầu hết các máy trợ thính Bluetooth đều tương thích dễ dàng với các mẫu điện thoại iPhone. Tuy nhiên, sự phân mảnh của Android đã khiến các nhà sản xuất máy trợ thính khó khăn trong việc tương thích với các thiết bị. Hiểu được vấn đề, Goole đã bắt tay vào làm việc nhằm có thể giúp các thiết bị trợ thính hoạt động tốt hơn trên Android

 

Google công bố đang làm việc với nhà sản xuất thiết bị trợ thính GN Hearing của Đan Mạch, để đưa ra tính năng mới cho các máy trợ thính trên smartphone Android với tên gọi Audio Streaming for Hearing Aids ASHA. Nó được thiết kế để tối ưu hóa thời lượng pin trong khi vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh với độ trễ thấp. Các máy trợ thính sử dụng chuẩn mới sẽ có thể kết nối và phát trực tiếp thông qua Bluetooth từ thiết bị Android mà không cần thông qua một thiết bị trung gian nào. ASHA sẽ giúp các máy trợ thính Bluetooth hoạt động như các tai nghe thông thường, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc.

 

Google hiện đã công bố rộng rãi về thông số của giao thức kết nối mới để các nhà sản xuất có thể dễ dàng tích hợp vào sản phẩm của mình. GN Hearing cũng thông báo rằng ReSound LiNX Quattro và Beltone Amaze sẽ là những mẫu máy trợ thính đầu tiên được update tính năng mới trong thời gian sắp tới.

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.