Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

21 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 13613)
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

Tính đến tháng 08/2018, hầu hết các máy trợ thính Bluetooth đều tương thích dễ dàng với các mẫu điện thoại iPhone. Tuy nhiên, sự phân mảnh của Android đã khiến các nhà sản xuất máy trợ thính khó khăn trong việc tương thích với các thiết bị. Hiểu được vấn đề, Goole đã bắt tay vào làm việc nhằm có thể giúp các thiết bị trợ thính hoạt động tốt hơn trên Android

 

Google công bố đang làm việc với nhà sản xuất thiết bị trợ thính GN Hearing của Đan Mạch, để đưa ra tính năng mới cho các máy trợ thính trên smartphone Android với tên gọi Audio Streaming for Hearing Aids ASHA. Nó được thiết kế để tối ưu hóa thời lượng pin trong khi vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh với độ trễ thấp. Các máy trợ thính sử dụng chuẩn mới sẽ có thể kết nối và phát trực tiếp thông qua Bluetooth từ thiết bị Android mà không cần thông qua một thiết bị trung gian nào. ASHA sẽ giúp các máy trợ thính Bluetooth hoạt động như các tai nghe thông thường, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc.

 

Google hiện đã công bố rộng rãi về thông số của giao thức kết nối mới để các nhà sản xuất có thể dễ dàng tích hợp vào sản phẩm của mình. GN Hearing cũng thông báo rằng ReSound LiNX Quattro và Beltone Amaze sẽ là những mẫu máy trợ thính đầu tiên được update tính năng mới trong thời gian sắp tới.

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.