Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

21 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 13980)
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

Tính đến tháng 08/2018, hầu hết các máy trợ thính Bluetooth đều tương thích dễ dàng với các mẫu điện thoại iPhone. Tuy nhiên, sự phân mảnh của Android đã khiến các nhà sản xuất máy trợ thính khó khăn trong việc tương thích với các thiết bị. Hiểu được vấn đề, Goole đã bắt tay vào làm việc nhằm có thể giúp các thiết bị trợ thính hoạt động tốt hơn trên Android

 

Google công bố đang làm việc với nhà sản xuất thiết bị trợ thính GN Hearing của Đan Mạch, để đưa ra tính năng mới cho các máy trợ thính trên smartphone Android với tên gọi Audio Streaming for Hearing Aids ASHA. Nó được thiết kế để tối ưu hóa thời lượng pin trong khi vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh với độ trễ thấp. Các máy trợ thính sử dụng chuẩn mới sẽ có thể kết nối và phát trực tiếp thông qua Bluetooth từ thiết bị Android mà không cần thông qua một thiết bị trung gian nào. ASHA sẽ giúp các máy trợ thính Bluetooth hoạt động như các tai nghe thông thường, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc.

 

Google hiện đã công bố rộng rãi về thông số của giao thức kết nối mới để các nhà sản xuất có thể dễ dàng tích hợp vào sản phẩm của mình. GN Hearing cũng thông báo rằng ReSound LiNX Quattro và Beltone Amaze sẽ là những mẫu máy trợ thính đầu tiên được update tính năng mới trong thời gian sắp tới.

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.