Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

21 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 14038)
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth
Google Muốn Android Tương Thích Tốt Hơn Với Các Máy Trợ Thính Bluetooth

Tính đến tháng 08/2018, hầu hết các máy trợ thính Bluetooth đều tương thích dễ dàng với các mẫu điện thoại iPhone. Tuy nhiên, sự phân mảnh của Android đã khiến các nhà sản xuất máy trợ thính khó khăn trong việc tương thích với các thiết bị. Hiểu được vấn đề, Goole đã bắt tay vào làm việc nhằm có thể giúp các thiết bị trợ thính hoạt động tốt hơn trên Android

 

Google công bố đang làm việc với nhà sản xuất thiết bị trợ thính GN Hearing của Đan Mạch, để đưa ra tính năng mới cho các máy trợ thính trên smartphone Android với tên gọi Audio Streaming for Hearing Aids ASHA. Nó được thiết kế để tối ưu hóa thời lượng pin trong khi vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh với độ trễ thấp. Các máy trợ thính sử dụng chuẩn mới sẽ có thể kết nối và phát trực tiếp thông qua Bluetooth từ thiết bị Android mà không cần thông qua một thiết bị trung gian nào. ASHA sẽ giúp các máy trợ thính Bluetooth hoạt động như các tai nghe thông thường, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc.

 

Google hiện đã công bố rộng rãi về thông số của giao thức kết nối mới để các nhà sản xuất có thể dễ dàng tích hợp vào sản phẩm của mình. GN Hearing cũng thông báo rằng ReSound LiNX Quattro và Beltone Amaze sẽ là những mẫu máy trợ thính đầu tiên được update tính năng mới trong thời gian sắp tới.

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2019
Dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Huawei, nhưng hãng luôn muốn có được sự hiện diện lớn hơn ở Mỹ. Họ xem thị trường Mỹ là cơ hội tăng trưởng lớn cho mảng kinh doanh điện thoại thông minh và muốn bán các thiết bị công nghệ thông tin cho các công ty ở Mỹ.
28 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, thủ tướng Anh Boris Johnson đã đưa ra kế hoạch yêu cầu tất cả các sân bay tại Anh Quốc phải trang bị máy quét CT 3D tại các cổng quét hành lý cho hành khách ra máy bay từ nay đến năm 2022, từ đó giúp những hành khách không phải bận rộn và lúng túng với quá trình kiểm tra an ninh vốn tương đối mất thời gian xếp hàng như hiện nay.
27 Tháng Tám 2019
Disney đã kiếm được khoản lợi nhuận lớn - ước tính 300 triệu USD, khi đưa phim và các nội dung độc quyền lên Netflix và các dịch vụ khác, nhưng nếu Disney+ đủ hấp dẫn để thu hút hàng triệu người dùng trả phí, sẽ có thể mang lại doanh thu cao hơn nhiều, đồng thời cung cấp cho Disney một nền tảng độc quyền để phát triển nội dung mới cho cả thương hiệu hiện có và các sản phẩm gốc.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo chương trình y tế quốc gia của Singapore - Live Healthy SG, hàng trăm ngàn công dân sẽ sớm được ghi danh để nhận một chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitbit Inspire HR.
27 Tháng Tám 2019
Rút một lá bài hay soi vào quả cầu pha lê? Đó là cách một pháp sư có thể nhìn thấy cái chết của chúng ta. Nhưng đối với các bác sĩ, họ sẽ nhìn vào kết quả xét nghiệm máu.
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo trang Tom’s Hardware, hãng gia công chip GlobalFoundries (GF) đã đệ đơn kiện hãng gia công chip lớn nhất thế giới TSMC, cáo buộc các bộ xử lý do TSMC sản xuất vi phạm bằng sáng chế của GlobalFoundries ghi danh tại Mỹ và Đức.