Valve Ra Mắt Steam.TV

20 Tháng Tám 20181:24 SA(Xem: 13953)
Valve Ra Mắt Steam.TV
Valve Ra Mắt Steam.TV

Khoảng giữa tháng 08/2018, Valve lặng lẽ ra mắt Steam TV, nền tảng stream video game mới, được coi là đối thủ trực tiếp của Twitch và YouTube.

 

Để chuẩn bị cho nền tảng mới, sáng ngày 17/08/2018, Valve đã ghi danh trước tên miền Steam.tv. Chỉ vài giờ sau, Steam.tv đã chuyển từ trống sang hiển thị dòng chữ "Welcome to steam.tv". Tiếp theo, trang web xác nhận sẽ trở thành nguồn cấp dữ liệu chính cho The International 2018, giải thể thao điện tử cho Dota 2, một game MOBA khá phổ biến của Valve.

 

Trước đây, Valve đã cho phép người dùng stream trực tiếp video game tại khu vực Steam Community và hỗ trợ nhiều game khác nhau. Tuy nhiên, Steam.tv sẽ là một nền tảng live stream game mạnh mẽ hơn, có tích hợp cả tính năng chat cho người dùng.

 

Với Steam.tv, Valve muốn cung cấp cho người dùng Steam nền tảng để live stream game hoặc xem người khác live stream. Bằng cơ sở người dùng lớn và vị thế cửa hàng game kỹ thuật số hàng đầu của Steam, Steam.tv sẽ là đối thủ lớn của cả Twitch và YouTube. Hiện Valve vẫn chưa chính thức công bố kế hoạch cụ thể của hãng dành cho Steam.tv.

5101Vote
48Vote
37Vote
28Vote
111Vote
4.3135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.