Valve Ra Mắt Steam.TV

20 Tháng Tám 20181:24 SA(Xem: 13992)
Valve Ra Mắt Steam.TV
Valve Ra Mắt Steam.TV

Khoảng giữa tháng 08/2018, Valve lặng lẽ ra mắt Steam TV, nền tảng stream video game mới, được coi là đối thủ trực tiếp của Twitch và YouTube.

 

Để chuẩn bị cho nền tảng mới, sáng ngày 17/08/2018, Valve đã ghi danh trước tên miền Steam.tv. Chỉ vài giờ sau, Steam.tv đã chuyển từ trống sang hiển thị dòng chữ "Welcome to steam.tv". Tiếp theo, trang web xác nhận sẽ trở thành nguồn cấp dữ liệu chính cho The International 2018, giải thể thao điện tử cho Dota 2, một game MOBA khá phổ biến của Valve.

 

Trước đây, Valve đã cho phép người dùng stream trực tiếp video game tại khu vực Steam Community và hỗ trợ nhiều game khác nhau. Tuy nhiên, Steam.tv sẽ là một nền tảng live stream game mạnh mẽ hơn, có tích hợp cả tính năng chat cho người dùng.

 

Với Steam.tv, Valve muốn cung cấp cho người dùng Steam nền tảng để live stream game hoặc xem người khác live stream. Bằng cơ sở người dùng lớn và vị thế cửa hàng game kỹ thuật số hàng đầu của Steam, Steam.tv sẽ là đối thủ lớn của cả Twitch và YouTube. Hiện Valve vẫn chưa chính thức công bố kế hoạch cụ thể của hãng dành cho Steam.tv.

5101Vote
48Vote
37Vote
28Vote
111Vote
4.3135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.