Samsung Có Thể Sẽ Mở Lại Nhà Máy A4

20 Tháng Tám 20181:32 SA(Xem: 17482)
Samsung Có Thể Sẽ Mở Lại Nhà Máy A4
Samsung Có Thể Sẽ Mở Lại Nhà Máy A4

Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ mở lại nhà máy A4 để sản xuất màn hình OLED.

 

Nhà máy A4 trước đây là dây chuyền sản xuất LCD L7-1, được cho bắt đầu sản xuất trở lại từ hồi đầu năm 2018. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị trì hoãn nhiều tháng do nhu cầu thị trường không cao, và quan trọng là không có khách đặt mua màn hình OLED dẻo.

 

Samsung được cho là đã ký thành công thỏa thuận với một khách hàng đến từ Trung Quốc. Công ty Trung Quốc cam kết mua tấm nền OLED dẻo Y-OCTA của Samsung. Công suất của nhà máy A4 đạt khoảng 30,000 đơn vị tấm nền OLED thế hệ thứ 6. Tuy nhiên, hiện rất khó để nhà máy có thể kịp đáp ứng công suất đề ra, vì sẽ phải mất vài tháng để chạy thử và khởi động lại dây chuyền do nhà máy đã phải đóng cửa khá lâu.

 

Samsung Display ghi nhận lượng đặt hàng suy giảm mạnh trong mùa giảm giá từ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018. Cụ thể, tần suất hoạt động của nhà máy A3, chuyên sản xuất tấm nền cho iPhone của Apple đã giảm xuống 10%. Dù vậy, gần đây, hai nhà máy A2 và A3 của Samsung đang hoạt động tới 80% công suất, nhằm kịp phục vụ cho màn ra mắt iPhone vào tháng 09/2018.

 

Đặc biệt, các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc ngày càng quan tâm hơn tới công nghệ OLED. Điều này cũng dẫn tới việc gia tăng lượng đặt hàng với Samsung Display.

530Vote
41Vote
39Vote
211Vote
110Vote
3.561
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2016, hacker đã tiếp cận được các server cloud của Uber và tải về 16 file lớn, trong đó chứa thông tin của 35 triệu khách hàng trên toàn cầu, bao gồm họ tên đầy đủ, số điện thoại, email và địa điểm ghi danh dịch vụ. Cả tài xế cũng bị ảnh hưởng bởi thông tin thanh toán hàng tuần, tóm tắt hành trình và biển số xe cũng bị lộ.
28 Tháng Mười Một 2018
Chúng ta thường nghĩ giấc ngủ ban đêm là một liều thuốc bổ cho mọi quá trình hồi phục của cơ thể. Khi nằm xuống và nhắm mắt, thân nhiệt bắt đầu hạ xuống, não bộ được thư giãn và cơ thể sẽ sửa chữa những hỏng hóc tích lũy trong suốt một ngày dài năng động. Tuy nhiên, thực tế có vẻ không hoàn toàn là như vậy.
28 Tháng Mười Một 2018
Từ năm 2019, YouTube sẽ miễn phí các nội dung gốc của hãng cho người dùng. Thay vì kiếm tiền dựa vào thuê bao hàng tháng, các nội dung gốc của YouTube sẽ được tung ra cho toàn bộ người dùng toàn cầu nhưng có gắn quảng cáo như những video khác.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, cơ quan giám sát truyền thông của Nga cho biết, Nga đã công bố một vụ kiện dân sự chống lại Google, cáo buộc công ty không tuân thủ yêu cầu pháp lý trong việc loại bỏ một số kết quả nhất định ra khỏi kết quả tìm kiếm của Google.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ áp dụng mức thuế 10% trên iPhone và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thông tin đã khiến thị trường có phản ứng mạnh, giá cổ phiếu của Apple giảm ngay 1.5%.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một chiếc smartphone Samsung có tên mã "Beyond 2" và số hiệu SM-G975F đã xuất hiện trên dữ liệu của AnTuTu, nhiều khả năng đây chính là Galaxy S10+.