Ubi – Chiếc Máy Tính Nhận Lệnh Thoại Giá 299 USD

17 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 17739)
Ubi – Chiếc Máy Tính Nhận Lệnh Thoại Giá 299 USD

blank
Ubi là một chiếc máy tính nhỏ hoạt động dựa trên các lệnh thoại nhận được. Thiết bị đã bắt đầu lên kệ và có sẵn tại Hoa Kỳ với mức giá 299 USD.

Người dùng sẽ lắp Ubi vào một ổ cắm điện, kết nối Wi-Fi và chiếc máy nhỏ nhắn sẽ ‘nghe’ lệnh thoại của chủ nhân. Thiết bị có thể thực hiện các chức năng như nhắc nhở, chơi nhạc, gửi tin nhắn và kết nối với các Ubi khác. Người dùng cũng có thể sử dụng để điều khiển smart home thông qua tích hợp với Nest, SmartThings và WeMo.


Thông Tin Thêm Về Sản Phẩm: http://www.theubi.com/

518Vote
42Vote
38Vote
25Vote
17Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.