TV 8K Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Ra Mắt Ngay Trong Tháng 09/2018

20 Tháng Tám 20182:20 SA(Xem: 13277)
TV 8K Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Ra Mắt Ngay Trong Tháng 09/2018
TV 8K Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Ra Mắt Ngay Trong Tháng 09 2018

Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung chuẩn bị ra mắt mẫu TV 8K QLED tại IFA diễn ra vào cuối tháng 08/2018. Thông tin được suy đoán từ bảng quảng cáo của Samsung vừa được dựng tại Berlin, Đức.

 

Thông tin về việc Samsung phát triển TV 8K không mới lạ. Công ty lần đầu tiên giới thiệu Q9S tại CES 2018 vào tháng 01/2018, và lặng lẽ thông báo trong một bài thuyết trình tại hội nghị QLED and Advanced Display hồi tháng 06/2018 rằng hãng sẽ phát hành một số mẫu TV 8K trong năm 2018. Nhưng đến tháng 08/2018, thời gian phát hành và giá bán chính xác của những sản phẩm vẫn còn là điều bí mật.

 

Samsung cũng không phải là công ty duy nhất phát triển TV 8K. Tại CES 2018, LG cũng đã giới thiệu một bản concept TV OLED 8K có kích thước rất lớn.

 

Hiện nội dung 4K vẫn chưa chiếm ưu thế so với HD trên thị trường đại chúng, và sức mạnh băng thông cần thiết cho 8K cũng mới chỉ ở trong giai đoạn phát triển ban đầu.

512Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
4.216
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.