Gmail Cập Nhật Tính Năng Hủy Mail Đã Gửi Trên ứng Dụng Android

22 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 142179)
Gmail Cập Nhật Tính Năng Hủy Mail Đã Gửi Trên ứng Dụng Android
Gmail Cập Nhật Tính Năng Hủy Mail Đã Gửi Trên ứng Dụng Android

Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.

 

Khoảng cuối tháng 08/2018, sau khi cập tính năng "chế độ bí mật" Confidential Mode, ngăn người nhận vô tình chia sẻ email, Google tiếp tục cho ra tính năng hủy email đã gửi đi trên ứng dụng của Android.

 

Theo trang Android Police, tuy khả năng hoàn tác (Undo) email được coi là tính năng tiết kiệm và khả dụng nhất đều có sẵn trên trình duyệt web của Gmail, cũng như trên mục Inbox của ứng dụng Android và iOS. Nhưng đối với phiên bản Android 8.7, tính năng được nâng cấp lên để có thể hủy ngay tin nhắn vừa đã được gửi đi. Google không trả lời bất cứ yêu cầu xác nhận nào khi tính năng mới được triển khai trên ứng dụng Gmail của Android.

 

Sau khi gửi email, người dùng sẽ thấy một thông báo được bật lên ở cuối màn hình để có thể hủy thư trước khi gửi, nếu nhấp vào "Hủy" (Cancel), thao tác sẽ đưa người dùng trở lại phiên bản nháp của email. Còn nếu không nhấn hủy thay vì "Hoàn tác" (Undo), email cũng sẽ được lưu vào bản nháp nhưng lại quay trở lại màn hình soạn thảo email.

 

Nếu đã gửi email cho người dùng Gmail khác, Google sẽ giúp người dùng rút lại chúng nếu thay đổi ý định từ mục "Sent", các tin nhắn báo cáo quá trình nhận email sẽ bị chậm lại cũng sẽ được gửi đến các dịch vụ mail khác. Nói chung, dù bằng cách nào, chỉ cần nhấn "Undo", người nhận sẽ không nhìn thấy email, và đưa người gửi trở lại màn hình soạn thảo dành cho bản nháp chưa được viết xong.

519Vote
43Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, tại sự kiện diễn ra ở Barclays Center, Brooklyn, New York, Mỹ, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 9.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, doanh nghiệp công nghệ sinh học Hàn Quốc Macrogen, nhà cung cấp dịch vụ giải trình tự gen hàng đầu của Hàn Quốc, đang phát triển một nền tảng trên blockchain dữ liệu lớn về gen cùng với công ty công nghệ Bigster.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một nhóm nhà nghiên cứu tại Trustwave đã phát hành Social Mapper, công cụ mã nguồn mở sử dụng nhận diện gương mặt để theo dõi người dùng trên các mạng xã hội.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung chính thức đặt chân vào thị trường loa thông minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sản phẩm đầu tiên của hãng có tên là Galaxy Home. Đây là một mẫu loa thông minh thuộc phân khúc cao cấp, sẽ là đối thủ trực tiếp của loa HomePod từ Apple. Một số thương hiệu loa thông minh nổi bật khác trên thị trường như Echo của Amazon hay Google Home được xếp vào phân khúc thấp hơn Galaxy Home.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch, với 2 phiên bản Galaxy Watch 46mm màu Bạc và Galaxy Watch 42mm (màu Đen và màu Rose Gold).
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, trong buổi giới thiệu Galaxy Note 9 và các phụ kiện kèm theo, Samsung cũng thông báo sẽ hợp tác với dịch vụ stream nhạc Spotify để tích hợp nó sâu hơn vào các sản phẩm thông minh của hãng.