Gmail Cập Nhật Tính Năng Hủy Mail Đã Gửi Trên ứng Dụng Android

22 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 142182)
Gmail Cập Nhật Tính Năng Hủy Mail Đã Gửi Trên ứng Dụng Android
Gmail Cập Nhật Tính Năng Hủy Mail Đã Gửi Trên ứng Dụng Android

Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.

 

Khoảng cuối tháng 08/2018, sau khi cập tính năng "chế độ bí mật" Confidential Mode, ngăn người nhận vô tình chia sẻ email, Google tiếp tục cho ra tính năng hủy email đã gửi đi trên ứng dụng của Android.

 

Theo trang Android Police, tuy khả năng hoàn tác (Undo) email được coi là tính năng tiết kiệm và khả dụng nhất đều có sẵn trên trình duyệt web của Gmail, cũng như trên mục Inbox của ứng dụng Android và iOS. Nhưng đối với phiên bản Android 8.7, tính năng được nâng cấp lên để có thể hủy ngay tin nhắn vừa đã được gửi đi. Google không trả lời bất cứ yêu cầu xác nhận nào khi tính năng mới được triển khai trên ứng dụng Gmail của Android.

 

Sau khi gửi email, người dùng sẽ thấy một thông báo được bật lên ở cuối màn hình để có thể hủy thư trước khi gửi, nếu nhấp vào "Hủy" (Cancel), thao tác sẽ đưa người dùng trở lại phiên bản nháp của email. Còn nếu không nhấn hủy thay vì "Hoàn tác" (Undo), email cũng sẽ được lưu vào bản nháp nhưng lại quay trở lại màn hình soạn thảo email.

 

Nếu đã gửi email cho người dùng Gmail khác, Google sẽ giúp người dùng rút lại chúng nếu thay đổi ý định từ mục "Sent", các tin nhắn báo cáo quá trình nhận email sẽ bị chậm lại cũng sẽ được gửi đến các dịch vụ mail khác. Nói chung, dù bằng cách nào, chỉ cần nhấn "Undo", người nhận sẽ không nhìn thấy email, và đưa người gửi trở lại màn hình soạn thảo dành cho bản nháp chưa được viết xong.

519Vote
43Vote
34Vote
23Vote
14Vote
3.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư 180 nghìn tỷ Won (khoảng 161 tỷ USD) để tăng cường khả năng sản xuất chip bộ nhớ và các sản phẩm quan trọng khác cho sự tăng trưởng trong tương lai, góp phần hỗ trợ những nỗ lực của Tổng thống Moon Jae-in để thúc đẩy nền kinh tế đang chậm lại.
09 Tháng Tám 2018
Vài năm trước, Samsung đã ra mắt ổ SSD dung lượng 4TB đầu tiên của hãng. Nhưng với mức giá lên tới 1,499 USD, chiếc SSD 4TB của Samsung không phải sự lựa chọn của nhiều người.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Liên minh Châu Âu EU đã không hề ngại ngùng can thiệp vào hoạt động kinh doanh của các công ty công nghệ lớn trên thế giới, để bảo vệ quyền lợi của người dùng. Google là một ví dụ điển hình, và Apple có thể sẽ là mục tiêu tiếp theo của EU.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, tỷ phú Elon Musk đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình về ý định biến Tesla thành một công ty tư nhân. Ông viết: “Tôi đang cân nhắc việc đưa Tesla trở thành công ty tư nhân, với mức giá 420 USD/cổ phiếu”.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo trang Reuters, ban tổ chức đã hợp tác với công ty NEC của Nhật Bản để phát triển hệ thống. Cụ thể hơn, 300,000 vận động viên và quan chức phải cung cấp ảnh cá nhân để đưa vào cơ sở dữ liệu trước tháng 07/2020. Một thẻ căn cước gắn chip điện tử sẽ được sử dụng để xác minh danh tính khi họ bước vào hơn 40 địa điểm.
08 Tháng Tám 2018
Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.