Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9

21 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 17615)
Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9
Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9

Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.

 

Dù Samsung nói rằng Galaxy S9 sẽ bán ra tốt hơn so với Galaxy S8, nhưng cuối cùng điều này đã không xảy ra. Nhiều báo cáo trong các tháng qua chỉ ra rằng doanh số của Galaxy S9 hoàn toàn lép vế so với thiết bị tiền nhiệm. Người dùng Hàn Quốc đặc biệt không tán dương chiếc flagship S9 của Samsung vì thiếu những nâng cấp đáng kể. Samsung đã thừa nhận trong báo cáo thu nhập Q2 rằng doanh thu bộ phận di động đã bị ảnh hưởng do doanh số bán hàng thấp của Galaxy S9.

 

Mặt khác, Galaxy Note9 mang lại những cải tiến đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm. Các tính năng mới bao gồm pin 4000mAh, tùy chọn lưu trữ nội bộ 512 GB và S Pen mới được trang bị Bluetooth. Thông tin từ nguồn cung cấp dịch vụ nội địa Hàn Quốc cho thấy lượng đặt hàng trước Galaxy Note 9 cao hơn so với Galaxy S9. Đại diện một nhà mạng cho biết: “Số lượng đặt trước Galaxy Note 9 cao hơn khoảng 30 đến 50% so với Galaxy S9”

 

Dù con số khá lớn nhưng các đơn đặt hàng trước Galaxy Note9 được cho là mới tương đương 80% đơn đặt hàng trước cho Galaxy Note8 trước đây. Galaxy Note 8 thành công một phần nhờ người dùng trung thành, bất chấp sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 trước đó.

 

Các đơn đặt hàng trước của Galaxy Note 9 sẽ kết thúc trong tháng 08/2018 tại Hàn Quốc, và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu vận chuyển Galaxy Note 9 đến tay người dùng từ ngày 24/08/2018. Nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng sẽ bán ra Samsung Galaxy Note 9.

 

559Vote
43Vote
320Vote
28Vote
113Vote
3.8103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.