Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9

21 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 17731)
Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9
Lượng Đặt Hàng Trước Galaxy Note9 Cao Hơn Galaxy S9

Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.

 

Dù Samsung nói rằng Galaxy S9 sẽ bán ra tốt hơn so với Galaxy S8, nhưng cuối cùng điều này đã không xảy ra. Nhiều báo cáo trong các tháng qua chỉ ra rằng doanh số của Galaxy S9 hoàn toàn lép vế so với thiết bị tiền nhiệm. Người dùng Hàn Quốc đặc biệt không tán dương chiếc flagship S9 của Samsung vì thiếu những nâng cấp đáng kể. Samsung đã thừa nhận trong báo cáo thu nhập Q2 rằng doanh thu bộ phận di động đã bị ảnh hưởng do doanh số bán hàng thấp của Galaxy S9.

 

Mặt khác, Galaxy Note9 mang lại những cải tiến đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm. Các tính năng mới bao gồm pin 4000mAh, tùy chọn lưu trữ nội bộ 512 GB và S Pen mới được trang bị Bluetooth. Thông tin từ nguồn cung cấp dịch vụ nội địa Hàn Quốc cho thấy lượng đặt hàng trước Galaxy Note 9 cao hơn so với Galaxy S9. Đại diện một nhà mạng cho biết: “Số lượng đặt trước Galaxy Note 9 cao hơn khoảng 30 đến 50% so với Galaxy S9”

 

Dù con số khá lớn nhưng các đơn đặt hàng trước Galaxy Note9 được cho là mới tương đương 80% đơn đặt hàng trước cho Galaxy Note8 trước đây. Galaxy Note 8 thành công một phần nhờ người dùng trung thành, bất chấp sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 trước đó.

 

Các đơn đặt hàng trước của Galaxy Note 9 sẽ kết thúc trong tháng 08/2018 tại Hàn Quốc, và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu vận chuyển Galaxy Note 9 đến tay người dùng từ ngày 24/08/2018. Nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng sẽ bán ra Samsung Galaxy Note 9.

 

559Vote
43Vote
320Vote
28Vote
113Vote
3.8103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.