Pepsico Mua Lại Sodastream

21 Tháng Tám 20181:59 SA(Xem: 15833)
Pepsico Mua Lại Sodastream
Pepsico Mua Lại Sodastream

PepsiCo đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của hãng, trong bối cảnh người dùng đang ngày càng quan tâm tới sức khỏe và tránh xa các loại nước ngọt có gas. Khoảng giữa tháng 08/2018, PepsiCo đang tiến hành mua lại SodaStream với giá trị lên tới 3.2 tỷ USD.

 

SodaStream là hãng sản xuất máy tạo carbonate tại nhà, mục đích là giúp biến các loại đồ uống thành nước có gas. Sản phẩm mới nhất của hãng là chiếc máy Beer Bar, có thể biến nước lã thành bia ngay tại nhà. Sứ mệnh của SodaStream không chỉ là giúp mọi người có thể tự tạo ra những đồ uống có gas hấp dẫn, mà còn giúp giảm bớt chất thải nhựa là những chiếc vỏ chai ra môi trường.

 

SodaStream hiện có mặt tại hơn 80,000 cửa hàng bán lẻ trên 45 quốc gia toàn thế giới. Sau khi mua lại SodaStream, PepsiCo cũng sẽ tiếp cận được một lượng khách hàng mới rất tiềm năng.

 

Daniel Birnbaum, Giám đốc điều hành của SodaStream cho biết: “Chúng tôi rất phấn khích khi biết rằng đội ngũ của SodaStream sẽ được tiếp cận khả năng và nguồn lực to lớn của PepsiCo, để giúp chúng tôi đạt được tầm cao mới. Đây là thông tin tuyệt với đối với người dùng, nhân viên và các đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới”.

 

Trong khi đó, CEO Indra Nooyi của PepsiCo cho biết: “PepsiCo và SodaStream là một sự kết hợp đầy cảm hứng. Sứ mệnh của SodaStream rất phù hợp với triết lý của chúng tôi, để tạo ra nhiều sản phẩm bổ dưỡng hơn trong khi hạn chế chất thải làm ảnh hưởng tới môi trường”.

554Vote
45Vote
38Vote
210Vote
110Vote
487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ kiểm soát các công ty công nghệ nước ngoài, bao gồm cả Google và Facebook, theo quy tắc bảo mật thông tin cá nhân áp dụng đối với các công ty trong nước. Đây là động thái nhằm bảo vệ người dùng Nhật Bản khỏi những vụ bê bối rò rỉ dữ liệu gây chấn động trong thời gian qua.
22 Tháng Giêng 2019
Tại sao Mặt Trăng đang sáng tròn vẹn đột nhiên trở nên tối đi? Vì nó đang đi vào bóng đen của Trái Đất. Đó là những gì đã xảy ra vào tối Chủ nhật (20/01/2019) khi Mặt Trăng trải qua đợt Nguyệt thực toàn phần. Sự kiện Nguyệt thực đặc biệt diễn ra ở Bắc bán cầu, là sự kết hợp của ba hiện tượng Siêu Trăng, Trăng Sói và Trăng Máu.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, không lâu sau khi có thông tin Daimler AG và BMW cân nhắc hợp tác để chia sẻ công nghệ nhằm cắt giảm chi phí sản xuất, nguồn tin mới từ tạp chí Handelsblatt (Đức) cho thấy dường như mối quan hệ lại thân thiết hơn so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Cụ thể, ban điều hành của cả 2 tập đoàn có vẻ đang thỏa thuận về kế hoạch cùng nhau sản xuất một số dòng xe nhất định, trước tiên sẽ là 1 Series và A-Class - hai dòng xe hơi vốn đang ở vị thế cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Ủy ban Công bằng Thương mại (FTC) của Hàn Quốc đưa ra cáo buộc rằng Apple đã lạm dụng quyền lực để chèn ép các nhà mạng tại Hàn Quốc. Cụ thể, 3 nhà mạng lớn là SK Telecom, KT và LG Uplus buộc phải chịu chi phí quảng cáo lẫn bảo hành cho iPhone.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin đã phát hiện ra một bằng sáng chế mới của Apple, cho phép iPhone tự nhận biết khi nào người dùng muốn đưa máy lên chụp ảnh để tự mở ứng dụng camera, giúp tiết kiệm được vài thao tác, hạn chế bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng muốn chụp. Đáng chú ý hơn, Apple gần đây đã xác nhận những phần cứng cho công nghệ mới sẽ được trang bị cho mẫu iPhone ra mắt trong năm 2019.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tác giả Dave Smith đã có một bài viết nói trúng “nỗi lòng” của khá nhiều người dùng Facebook. Đó là dù mất lòng tin vào mạng xã hội lớn nhất thế giới sau một năm toàn bê bối dữ liệu, họ vẫn không thể từ bỏ nó. Sau nhiều sự cố kinh khủng liên quan đến thông tin cá nhân người dùng như Cambridge Analytica, vụ tấn công ảnh hưởng 50 triệu người dùng… chiến dịch tẩy chay #DeleteFacebook lại rộ lên và… lụi tàn.