Pepsico Mua Lại Sodastream

21 Tháng Tám 20181:59 SA(Xem: 15262)
Pepsico Mua Lại Sodastream
Pepsico Mua Lại Sodastream

PepsiCo đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của hãng, trong bối cảnh người dùng đang ngày càng quan tâm tới sức khỏe và tránh xa các loại nước ngọt có gas. Khoảng giữa tháng 08/2018, PepsiCo đang tiến hành mua lại SodaStream với giá trị lên tới 3.2 tỷ USD.

 

SodaStream là hãng sản xuất máy tạo carbonate tại nhà, mục đích là giúp biến các loại đồ uống thành nước có gas. Sản phẩm mới nhất của hãng là chiếc máy Beer Bar, có thể biến nước lã thành bia ngay tại nhà. Sứ mệnh của SodaStream không chỉ là giúp mọi người có thể tự tạo ra những đồ uống có gas hấp dẫn, mà còn giúp giảm bớt chất thải nhựa là những chiếc vỏ chai ra môi trường.

 

SodaStream hiện có mặt tại hơn 80,000 cửa hàng bán lẻ trên 45 quốc gia toàn thế giới. Sau khi mua lại SodaStream, PepsiCo cũng sẽ tiếp cận được một lượng khách hàng mới rất tiềm năng.

 

Daniel Birnbaum, Giám đốc điều hành của SodaStream cho biết: “Chúng tôi rất phấn khích khi biết rằng đội ngũ của SodaStream sẽ được tiếp cận khả năng và nguồn lực to lớn của PepsiCo, để giúp chúng tôi đạt được tầm cao mới. Đây là thông tin tuyệt với đối với người dùng, nhân viên và các đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới”.

 

Trong khi đó, CEO Indra Nooyi của PepsiCo cho biết: “PepsiCo và SodaStream là một sự kết hợp đầy cảm hứng. Sứ mệnh của SodaStream rất phù hợp với triết lý của chúng tôi, để tạo ra nhiều sản phẩm bổ dưỡng hơn trong khi hạn chế chất thải làm ảnh hưởng tới môi trường”.

554Vote
45Vote
38Vote
210Vote
110Vote
487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.