Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Giá Rẻ Mới

21 Tháng Tám 20182:10 SA(Xem: 28567)
Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Giá Rẻ Mới
Apple Sẽ Ra Mắt Macbook Giá Rẻ Mới

Khoảng giữa tháng 08/2018, theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một chiếc MacBook giá rẻ mới và một phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính Mac Mini vào cuối năm 2018. Đây là những nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng máy tính Mac.

 

Chiếc laptop mới của Apple sẽ trông giống với MacBook Air hiện hành, nhưng sẽ có thiết kế màn hình với viền bezel mỏng hơn. Kích thước màn hình khoảng 13 inch và cũng sẽ là màn hình Retina.

 

Chiếc MacBook Air hiện có giá bán khoảng 1,000 USD, là chiếc laptop duy nhất của Apple không có màn hình Retina. MacBook Air được nâng cấp phần cứng với bộ vi xử lý mạnh hơn vào năm 2017, nhưng chưa có cải tiến lớn trong nhiều năm.

 

MacBook 12 inch ra mắt vào năm 2015 đã từng được xem là sự thay thế cho dòng MacBook Air. Nhưng với giá bán 1,300 USD, sản phẩm đã không thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, chiếc MacBook mới giá rẻ của Apple được kỳ vọng sẽ thay thế cho MacBook Air, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng trong đó có học sinh và sinh viên.

 

Máy tính Mac vẫn có doanh số bán hàng khá ổn định, chiếm khoảng 11% tổng doanh thu của Apple, cao hơn iPad. Nhưng có nhiều người dùng trung thành phàn nàn rằng các bản nâng cấp mới chưa đáp ứng được nhu cầu chuyên môn của họ. Vì vậy, có vẻ như Apple sẽ lên kế hoạch cập nhật cho chiếc máy tính Mac Mini, lần đầu tiên sau khoảng 4 năm. Đó là một chiếc máy tính nhỏ gọn, không bao gồm màn hình, bàn phím hay chuột và có giá bán 500 USD. Ngoài ra, công ty cũng sẽ ra mắt phiên bản hệ điều hành mới MacOS Mojave. Trong năm 2019, Apple sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp mạnh mẽ nhất của chiếc máy tính Mac Pro.

542Vote
45Vote
39Vote
210Vote
115Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu