Qualcomm Bắt Đầu Gửi Mẫu Nền Tảng Di Động Thế Hệ Mới Cho Các OEM

23 Tháng Tám 20181:55 SA(Xem: 12114)
Qualcomm Bắt Đầu Gửi Mẫu Nền Tảng Di Động Thế Hệ Mới Cho Các OEM
Qualcomm Bắt Đầu Gửi Mẫu Nền Tảng Di Động Thế Hệ Mới Cho Các OEM

Khoảng cuối tháng 08/2018, Qualcomm công bố thông tin về việc nền tảng di động flagship mới của công ty sẽ được trang bị một chip được phát triển dựa trên quy trình sản xuất 7nm. Chip 7nm có thể được kết hợp cùng với modem 5G Qualcomm Snapdragon X50, được kì vọng sẽ trở thành một nền tảng di động hỗ trợ 5G đầu tiên dành cho smartphone cao cấp và các thiết bị di động khác.

 

Qualcomm Technologies đã bắt đầu gửi mẫu nền tảng di động flagship mới của hãng cho nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc OEM đang phát triển những thiết bị thế hệ mới. Nền tảng mới sẽ chuyển đổi các ngành kinh tế, khuyến khích những mô hình kinh doanh mới và cải thiện trải nghiệm người tiêu dùng khi các nhà mạng cung cấp dịch vụ 5G vào cuối năm 2018 và trong cả năm 2019.

 

Cristiano Amon, chủ tịch Qualcomm Incorporated cho biết: “Chúng tôi vui mừng hợp tác với các OEM, các nhà mạng, nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng và các tổ chức tiêu chuẩn hóa trên toàn thế giới, và đang vững bước trên hành trình ra mắt hotspot 5G đầu tiên vào cuối năm 2018 và các thiết bị điện thoại thông minh sử dụng nền tảng di động thế hệ mới của mình vào nửa đầu năm 2019. Sự dẫn đầu của Qualcomm Technologies về nghiên cứu và công nghệ đảm bảo một tương lai với mức độ sáng tạo cao hơn trong nhiều ngành khi kết nối 5G trở nên phổ biến”

 

Nền tảng di động flagship với kết nối 5G được thiết kế để hỗ trợ những thiết bị được kết nối cao cấp với khả năng mang đến những trải nghiệm và tương tác mới, trực quan cùng trí tuệ nhân tạo AI trên thiết bị có hiệu suất sử dụng nguồn điện cao, thời lượng pin và hiệu năng vượt trội và mở rộng trên phạm vi toàn cầu để đến với các công nghệ, giải pháp, trải nghiệm và ứng dụng sáng tạo trong ngành xe hơi và lĩnh vực Đồ dùng kết nối Internet of Things.

 

Theo kế hoạch, thông tin đầy đủ, chi tiết về nền tảng di động flagship thế hệ mới từ Qualcomm Technologies sẽ được công bố trong Q4/2018.

513Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
4.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Năm 2020
Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch
14 Tháng Năm 2020
Một phiên tòa phúc thẩm sáng thứ Năm (14/05/2020) đã bác bỏ nỗ lực của Tổng thống Donald Trump nhằm ngăn chặn một vụ kiện cáo buộc ông trục lợi từ hoạt động kinh doanh nhờ vị trí tổng thống đối với một khách sạn ở Washington, DC.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (13/05/2020), thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà đã bị các tin tặc, được cho là đến từ cơ quan tình báo quân sự Nga, hack tài khoản năm 2015.
14 Tháng Năm 2020
Canada và Mỹ có thể sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết cho đến ngày 21/06/2020 nhằm ngăn chặn đại dịch Covid-19, một nguồn chính phủ Canada và một quan chức hàng đầu của Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư (13/05/2020).
14 Tháng Năm 2020
Một cuộc khủng hoảng về bệnh tâm thần toàn cầu đang xuất hiện khi hàng triệu người trên khắp thế giới bị bao vây giữa chết chóc, bệnh tật, buộc phải cách ly, nghèo đói và những lo lắng bởi đại dịch Covid-19
14 Tháng Năm 2020
Một Giáo hội ở Úc đã bị phạt vì quảng cáo bất hợp pháp một phương pháp chữa bệnh "thần kỳ" Covid-19 có chứa một sản phẩm tẩy trắng.