Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

16 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17345)
Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

blank
Apple Pay là dịch vụ thanh toán di động dựa trên công nghệ NFC của Apple– sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014.

Tại sự kiện ra mắt các tân binh mới của mình (16 tháng 10 năm 2014), Apple cũng đã thông báo Apple Pay sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014. Theo ‘Táo Khổng Lồ’, có hơn 500 ngân hàng sẽ hỗ trợ dịch vụ cùng với hàng chục các nhà bán lẻ đã đăng ký. Những con số chắc chắn sẽ tăng cao vào cuối năm 2014.

Apple Pay sẽ hỗ trợ các loại thẻ Mastercard, Visa, và American Express với hy vọng làm cho các giao dịch không dùng tiền mặt sẽ được dễ dàng và an toàn hơn chỉ với một lần thanh toán duy nhất. Điều quan trọng là sẽ không có ai có thể thấy được các thông tin trên thẻ tín dụng của người dùng.

Trước Apple Pay cũng đã có Google Wallet áp dụng việc thanh toán dựa trên NFC, nhưng chưa tạo được dấu ấn sâu sắc. Apple hy vọng những tín đồ trung thành của mình cùng với tính năng Touch ID đơn giản sẽ giúp đưa việc thanh toán bằng smartphone (hoặc smartwatch) trở thành một tiêu chuẩn mới.

Apple Pay cũng sẽ đến với iPad Air 2 nhưng chỉ dành cho mua hàng trực tuyến. Tính năng thanh toán ngay tại cửa hàng chỉ dành cho iPhone mới và Apple Watch.

55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.