Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

16 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17355)
Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

blank
Apple Pay là dịch vụ thanh toán di động dựa trên công nghệ NFC của Apple– sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014.

Tại sự kiện ra mắt các tân binh mới của mình (16 tháng 10 năm 2014), Apple cũng đã thông báo Apple Pay sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014. Theo ‘Táo Khổng Lồ’, có hơn 500 ngân hàng sẽ hỗ trợ dịch vụ cùng với hàng chục các nhà bán lẻ đã đăng ký. Những con số chắc chắn sẽ tăng cao vào cuối năm 2014.

Apple Pay sẽ hỗ trợ các loại thẻ Mastercard, Visa, và American Express với hy vọng làm cho các giao dịch không dùng tiền mặt sẽ được dễ dàng và an toàn hơn chỉ với một lần thanh toán duy nhất. Điều quan trọng là sẽ không có ai có thể thấy được các thông tin trên thẻ tín dụng của người dùng.

Trước Apple Pay cũng đã có Google Wallet áp dụng việc thanh toán dựa trên NFC, nhưng chưa tạo được dấu ấn sâu sắc. Apple hy vọng những tín đồ trung thành của mình cùng với tính năng Touch ID đơn giản sẽ giúp đưa việc thanh toán bằng smartphone (hoặc smartwatch) trở thành một tiêu chuẩn mới.

Apple Pay cũng sẽ đến với iPad Air 2 nhưng chỉ dành cho mua hàng trực tuyến. Tính năng thanh toán ngay tại cửa hàng chỉ dành cho iPhone mới và Apple Watch.

55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.