Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

16 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17571)
Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

blank
Apple Pay là dịch vụ thanh toán di động dựa trên công nghệ NFC của Apple– sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014.

Tại sự kiện ra mắt các tân binh mới của mình (16 tháng 10 năm 2014), Apple cũng đã thông báo Apple Pay sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014. Theo ‘Táo Khổng Lồ’, có hơn 500 ngân hàng sẽ hỗ trợ dịch vụ cùng với hàng chục các nhà bán lẻ đã đăng ký. Những con số chắc chắn sẽ tăng cao vào cuối năm 2014.

Apple Pay sẽ hỗ trợ các loại thẻ Mastercard, Visa, và American Express với hy vọng làm cho các giao dịch không dùng tiền mặt sẽ được dễ dàng và an toàn hơn chỉ với một lần thanh toán duy nhất. Điều quan trọng là sẽ không có ai có thể thấy được các thông tin trên thẻ tín dụng của người dùng.

Trước Apple Pay cũng đã có Google Wallet áp dụng việc thanh toán dựa trên NFC, nhưng chưa tạo được dấu ấn sâu sắc. Apple hy vọng những tín đồ trung thành của mình cùng với tính năng Touch ID đơn giản sẽ giúp đưa việc thanh toán bằng smartphone (hoặc smartwatch) trở thành một tiêu chuẩn mới.

Apple Pay cũng sẽ đến với iPad Air 2 nhưng chỉ dành cho mua hàng trực tuyến. Tính năng thanh toán ngay tại cửa hàng chỉ dành cho iPhone mới và Apple Watch.

55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.