Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

16 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17966)
Tiêu Điểm Apple Event: Apple Pay Ra Mắt Ngày 20 Tháng 10 Năm 2014

blank
Apple Pay là dịch vụ thanh toán di động dựa trên công nghệ NFC của Apple– sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014.

Tại sự kiện ra mắt các tân binh mới của mình (16 tháng 10 năm 2014), Apple cũng đã thông báo Apple Pay sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014. Theo ‘Táo Khổng Lồ’, có hơn 500 ngân hàng sẽ hỗ trợ dịch vụ cùng với hàng chục các nhà bán lẻ đã đăng ký. Những con số chắc chắn sẽ tăng cao vào cuối năm 2014.

Apple Pay sẽ hỗ trợ các loại thẻ Mastercard, Visa, và American Express với hy vọng làm cho các giao dịch không dùng tiền mặt sẽ được dễ dàng và an toàn hơn chỉ với một lần thanh toán duy nhất. Điều quan trọng là sẽ không có ai có thể thấy được các thông tin trên thẻ tín dụng của người dùng.

Trước Apple Pay cũng đã có Google Wallet áp dụng việc thanh toán dựa trên NFC, nhưng chưa tạo được dấu ấn sâu sắc. Apple hy vọng những tín đồ trung thành của mình cùng với tính năng Touch ID đơn giản sẽ giúp đưa việc thanh toán bằng smartphone (hoặc smartwatch) trở thành một tiêu chuẩn mới.

Apple Pay cũng sẽ đến với iPad Air 2 nhưng chỉ dành cho mua hàng trực tuyến. Tính năng thanh toán ngay tại cửa hàng chỉ dành cho iPhone mới và Apple Watch.

55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.