Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc

23 Tháng Tám 20182:27 SA(Xem: 12408)
Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc
Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc

Khoảng cuối tháng 08/2018, trang GSMArena cho biết, Apple đang có kế hoạch cắt giảm chi phí với các thiết bị sắp được ra mắt trong tương lai gần, bao gồm iPhone, iPad và MacBook. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, các nhà cung ứng của Apple tại Đài Loan đã phải giảm chi phí sản phẩm để chống lại sự cạnh tranh đến từ các đối thủ đến từ Trung Quốc.

 

Theo trang DigiTimes, nhà sản xuất module pin của Đài Loan, Simplo Technology đã chuyển sang làm việc với các công ty xe đạp điện sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, Desay Battery Technology và Sunwoda Electronic sẽ là hai nhà cung ứng pin cho thế hệ iPhone 2018.

 

Ngoài ra, nhà sản xuất Catcher Technology, chuyên cung ứng các linh kiện khung kim loại, hiện cũng đang tìm kiếm các đối tác mới sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, linh kiện sẽ được cung ứng bởi Everwin Precision Technology, một nhà cung ứng đến từ Trung Quốc.

 

Việc cắt giảm chi phí sản xuất sẽ giúp những chiếc iPhone có mức giá bán ra tốt hơn. Dự đoán, thế hệ iPhone mới sẽ có giá dưới 999 USD, hoặc giữ nguyên mức giá tương đương với thế hệ iPhone tiền nhiệm.

515Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.